Vì sao doanh nghiệp nên in lịch để bàn tại các đơn vị uy tín?

In lịch để bàn DDN Printing

Lịch để bàn không chỉ là một sản phẩm trang trí đầy nét tinh tế và thẩm mỹ. Nó còn được xem như một món quà tinh thần mà các doanh nghiệp muốn gửi tới nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm lịch để bàn, nhưng bạn chỉ nên in ấn tại những nơi uy tín.

Lịch để bàn cần đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Gọi ngay 0916 232 492

Lịch để bàn cần thể hiện đúng bộ nhận diện thương hiệu    

Lịch để bàn là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Ai cũng cần đến vật dụng này. Nó không chỉ là thước đo thời gian mà còn là cách thức giúp doanh nghiệp có thể tri ân các đối tác, khách hàng, thậm chí là nhân viên của mình. Không chỉ thế, lịch để bàn còn là công cụ marketing hiệu quả. Giúp tạo dấu ấn rõ nét cho thương hiệu của bạn. Người xem từ đó sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn, nhớ một cách vô thức. Từ đó có cảm giác vô cùng thân thuộc khi bắt gặp hình ảnh của thương hiệu.

 

Khi in ấn lịch, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng bên in in theo yêu cầu: In thế nào? Mẫu mã ra sao? Dùng chất liệu giấy gì? Hoa văn thế nào cho phù hợp? Tất cả những điều này có tác động không nhỏ trong việc gây ấn tượng tốt. Tạo thiện cảm cho khách hàng. Nếu bạn chọn đơn vị làm lịch để bàn không đảm bảo chất lượng, rất có thể  họ sẽ làm hỏng cả chiến dịch marketing, gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn.

In lịch để bàn tại đơn vị uy tín giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Không chỉ thế, việc lựa chọn các đơn vị in lịch để bàn uy tín còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Do có kinh nghiệm lâu năm nên quá trình làm việc của họ sẽ ít xảy ra sai sót. Bạn sẽ không phải lo ảnh hưởng tới tiến độ công việc của mình.

Theo đó, khi in lịch để bàn, cần chọn ra các thiết kế phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, từ màu sắc đến bố cục, đường nét… Dù lịch in ra sáng tạo đến đâu cũng đều phải đồng nhất với thương hiệu. Để khiến cho khách hàng nhìn một lần là có thể gợi nhớ ngay.

Lịch in tặng khách cần chất lượng đẹp và sắc nét

Gọi ngay 0916 232 492

Lịch để bàn chất lượng để tặng khách hàng

Lịch để bàn thường được dùng như một món quà ý nghĩa để các doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác của mình. Chính vì thế mà các công ty hay in lịch Tết để tặng vào mỗi dịp cuối năm.

Theo quan niệm của người Việt Nam thì năm mới tới mọi thứ đều phải mới. Có như vậy sang năm mới nhiều may mắn và thành công. Tùy thuộc vào đối tượng bạn tặng lịch là ai cũng như mục đích dùng lịch để làm gì. Bạn có thể chọn ra một loại lịch phù hợp. Tuy nhiên dù chọn loại lịch nào thì khi dùng để tặng các khách hàng thân thiết hay đối tác quan trọng thì bạn nên chọn in các loại lịch để bàn cao cấp và chất lượng. Có như thế mới gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Thành phẩm lịch cần vuông vắn, đẹp, mực in không lem

Lịch để bàn chất lượng phải là lịch được in bằng các loại giấy cao cấp, bề mặt cứng cáp. Khổ lịch vuông vắn, hình ảnh sắc nét và không lem màu. Muốn thành phẩm lịch như vậy thì thiết kế phải đẹp, mực in tốt. Thao tác gia công không xảy ra sự cố gì. Và chỉ có những đơn vị in ấn uy tín có kinh nghiệm lâu năm mới chú trọng và đảm bảo được những điều đó cho bạn.

DDN Printing có dịch vụ in ấn lịch độc quyền cho doanh nghiệp

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. DDN chuyên cung cấp dịch vụ in lịch để bàn… Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án in ấn lịch Tết cho các nhiều đối tác.

Gọi ngay 0916 232 492

Vì sao nên chọn DDN Printing?

Hiện tại DDN Printing có dịch vụ in lịch độc quyền, giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo. Các sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng, dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng. Với công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chắc chắn DDN Printing sẽ mang đến cho bạn những mẫu lịch để bàn trên cả mong đợi.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in