Văn hóa treo lịch tết có còn trong lòng người Việt?

Văn hóa treo lịch tết có còn trong lòng người Việt?

Văn hóa tặng lịch Tết của người Việt Nam bắt nguồn lợi ích trong cuộc sống. Việc in lịch Tết để tặng vừa thể hiện cho nét đẹp truyền thống của dân tộc vừa mang lại những cảm giác gần gũi, thân quen. Song với sự phát triển tiện ích hiện nay, liệu việc treo lịch ngày Tết có còn trong lòng người Việt?

 

Lịch Tết là sản phẩm không thể thiếu mỗi độ xuân về

Lịch Tết – sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Lịch tết có công dụng chính là để xem ngày tháng, nó mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Việc trưng lịch năm mới trong nhà có thể xem là một hoạt động không thể thiếu. Lịch treo Tết luôn đi cùng với những câu đối, những lời chúc may mắn. Với những biểu tượng đặc trưng là cành mai, hoa đào, ba ông Phúc – Lộc – Thọ.  Hay những câu ca dao tục ngữ quen thuộc, với ý nghĩa đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Có 3 loại lịch Tết quen thuộc là lịch bàn, lịch treo tường, lịch bloc.

Chủ đề lịch cũng rất đa dạng, ví dụ như kỳ quan thiên nhiên, hình ảnh đất nước con người Việt Nam… Được thiết kế sắc nét và ấn tượng, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ trong căn nhà.

Lịch thường được treo ở những trang trọng, dễ nhìn dễ thấy trong gia đình

 

Lịch để bàn

Lịch thường được treo ở những vị trí trang trọng, mang theo niềm vui, sự hứng khởi, ước mơ của gia chủ dịp đầu năm. Chính vì thế mà chúng ta có truyền thống tặng lịch Tết cho bạn bè, người thân. Người làm kinh doanh thì tặng cho khách hàng hay đối tác.

Gọi ngay 0936 168 689

Tặng lịch Tết- truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam

Như đã nói ở trên thì trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển, lịch Tết đã trở thành một sản phẩm in đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc. Việc trao tặng lịch Tết mang những ý nghĩa vô cùng tích cực.

Tặng lịch vào dịp Tết mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả

Tất nhiên chúng ta có rất nhiều dịp để tặng quà cho nhau. Có thể là mừng tân gia, hay sinh nhật, giáng sinh… Song dường như những món quà Tết vẫn ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn cả. Bánh kẹo hoa quả rồi cũng sẽ hết, chỉ có những tờ lịch Tết là còn mãi suốt cả năm. Nó gợi nhớ về thời gian mà còn ngụ ý như một bước khởi đầu trong năm mới hoàn hảo. Chứa đúng những câu chúc đầy ý nghĩa.

Nếu như trước đây lịch Tết có chủ đề chủ yếu là hoa lá ngày xuân, là những danh lam thắng cảnh, tục ngữ ca dao… Thi lịch Tết năm nay có rất nhiều mẫu mã, đa dạng cả về hình thức và nội dung. Các doanh nghiệp cũng in lịch Tết để tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Cách tặng quà này vừa tinh tế lại không cầu kì, nhưng vẫn rất ý nghĩa.

 

DDN Printing là đơn vị in ấn, sản xuất lịch Tết nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay các doanh nghiệp đang có xu hướng in lịch Tết độc quyền đẹp làm quà tặng. Lịch được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp. Trên đó có các thông tin về hình ảnh sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Điều đó giúp marketing quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn in lịch Tết độc quyền là lịch bàn, treo tường hay bloc đều được.

Gọi ngay 0936 168 689

Vì sao nên chọn DDN Printing để in lịch Tết?

Với lợi thế là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn lịch Tết. Công ty DDN Printing là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi có thiết kế in lịch độc quyền và lịch chọn sẵn theo catalogue, có in tên doanh nghiệp lên lịch để tiết kiệm nhiều chi phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in