Vai trò của thiết kế Catalogue hiệu quả trong kinh doanh

in catalog giá rẻ

Để doanh nghiệp của mình đứng vững được trên thị trường thì đòi hỏi việc quảng cáo cần phải được thực hiện liên tục và một trong những nhiệm vụ quan trọng khi quảng cáo doanh nghiệp đó chính là thiết kế lô gô, tờ rơi, in catalogue.

Catalogue không chỉ là ấn phẩm quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Một thiết kế chuyên nghiệp còn thúc đẩy người xem tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó. Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

in catalog công ty

Vai trò của một thiết kế Catalogue hiệu quả:

Vai trò của một thiết kế Catalogue phong cách và chuyên nghiệp tạo ra, hiệu quả vượt xa không chỉ dừng lại là việc chỉ cung cấp thông tin sản phẩm. Nó giúp khách hàng triển vọng của bạn dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ của họ mong muốn và làm cho họ quyết định mua hàng dựa trên các thông tin được cung cấp trong danh mục, và ngoài ra, một catalog có hiệu quả phục vụ như là một trung gian cho việc giao tiếp giữa bạn và khách hàng của bạn. Nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một động lực phát triển nếu được thiết kế đúng.

in catalog công ty

Catalogue thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Catalogue có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bởi chúng được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu cho sản phẩm. Do đó, nếu bạn không coi trọng hoặc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng. Một catalogue tốt phải được chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng

in catalog

Tạo dựng mối liên kết thông qua Catalogue

Bao bì và catalogue là một công cụ tạo dựng mối liên kết giữa thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng.Nếu bao bì và catalogue đẹp mắt, độc đáo và thu hút, khi đó hình ảnh thương hiệu sẽ được củng cố, được người dùng nhớ đến và dần dần tạo sự trung thành từ khách hàng. Profile giống như một lời giới thiệu mà thông qua đó doanh nghiệp có thể cho khách hàng hiểu rõ được về ngành nghề kinh doanh của công ty, thể hiện được năng lực, mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ thật sự của công ty mình

in catalog

Truyền thông bằng catalogue ấn tượng

Design catalogue tốt sẽ truyền tải thông tin và hình ảnh của sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn. Những thông tin về sự khác biệt, cách thức sử dụng hay những tính ưu việt của sản phẩm rất có thể bị quên đi. Tuy nhiên, khi đó bạn sẽ bắt khách hàng phải đến công ty bạn đọc catalouge về sản phẩm. Thông qua đó catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa mua hàng của người tiêu dùng Profile công ty được xem như là một tài liệu giới thiệu về công ty mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng.

in catalog

Bán hàng tốt hơn nhờ Catalogue

Catalogue thường được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Catalogue được dùng để thể hiện hình ảnh của sản phẩmvà chi tiết các tính năng của sản phẩm đó. Catalogue là kênh tiếp xúc với khách hàng đầu tiên của bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm. Do đó, nếu bao bì hấp dẫn, ấn tượng và nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì rõ ràng cơ hội bán hàng của doanh nghiệp bạn sẽ cao hơn.

in catalog

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24 .. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ …

in catalog

Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế in ấn cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

Vì thế các công ty thiết kế in ấn ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tương độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa, đồng thời in catalogue với màu sắc đậm nét, hình ảnh thật nhất mà người tiêu dùng mong muốn.

in catalog