Tư vấn chọn in lịch tết giá rẻ phổ biến hiện nay

Mỗi dịp tết đến, các doanh nghiệp lại rục rịch chuẩn bị những bộ lịch ý nghĩa để gửi tặng đến các khách hàng, đối tác của mình. Hành động nhỏ này không chỉ giúp các doanh nghiệp thể hiện được tình cảm với những vị khách đặc biệt của mình mà còn giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn. Vậy chọn in lịch tết giá rẻ thì các đơn vị cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo ngay dưới bài viết này nhé!

 

Lựa chọn thể loại và chủ đề in lịch tết

in lich tet ddn printing

Số lượng của một cuốn lịch bloc là tổng số ngày trong năm cùng với 1 tờ bìa

Lịch tết được chia thành 3 loại: lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc. Mỗi loại lịch có một kiểu hình thức và đặc điểm riêng. Chủ đề để chọn in lịch tết giá rẻ cũng khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn: tranh, hoa, cảnh vật, phong cảnh… Với các đơn vị muốn in lịch tết độc quyền thì có thể yêu cầu thiết kế nội dung riêng để phù hợp với đơn vị đó. Không quá khó để bạn có thể tạo được một bộ lịch độc đáo và theo nét riêng của mình.

Lựa chọn kích thước để in lịch tết giá rẻ

In lịch treo tường 2021

Ngoài những kích thước phổ biến, bạn có thể đặt in kích thước riêng

Kích thước của các loại lịch tết sẽ có sự chênh lệch nhau. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến khác nhau. Cụ thể: lịch treo tường thường có kích thước là 41cm x 63cm, 38cm x 70cm; lịch để bàn là 19cm x 22cm, 15cm x 24cm, 14cm x 27cm; lịch bloc là 30cm x 40cm, 25cm x 35cm, 16cm x 24cm…

Ngoài những kích thước cơ bản và đại trà thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những kiểu dáng khác và đặt in riêng.

Gọi ngay 0936 455 549

Lựa chọn vật liệu để in lịch tết giá rẻ

in-lich-treo-tuong-2021Chất liệu in tốt sẽ cho ra sản phẩm lịch đúng màu với thiết kế

Giống như công nghệ in, các loại chất liệu khác nhau cũng đưa ra những thành phẩm khác nhau. Lịch tết là vật phẩm được sử dụng suốt 12 tháng, dù là treo lên tường hay để bàn thì chất liệu giấy tốt sẽ kéo dài hạn sử dụng của nó hơn. Vì vậy, DDN khuyên bạn không nên tiết kiệm chi phí trong việc chọn nguyên liệu sản xuất. Bạn hãy làm việc với đơn vị in ấn về giá và yêu cầu họ cung cấp cho bạn những chất liệu tốt, phù hợp với thiết kế để có một thành phẩm sang trọng nhất nhé.

Những lưu ý khi đặt in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Hình thức thiết kế của lịch rất quan trọng, bạn có thể tham khảo mẫu của các đơn vị in lịch tết giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bộ lịch của doanh nghiệp có những thông tin riêng và nhiều thiết kế sáng tạo hơn thì hãy sử dụng dịch vụ “thiết kế lịch độc quyền”. Lịch độc quyền sẽ giúp nâng tầm giá trị của món quà tặng ngày tết và giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo dấu ấn cho người sử dụng lịch.

Gọi ngay 0936 455 549

Trên đây là những tư vấn lựa chọn in lịch tết giá rẻ của DDN Printing. Mong rằng, nội dung bài sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn in lịch nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về quá trình in ấn, hãy liên lạc ngay tới hotline của DDN để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

————————————————–

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi ngay 0936 455 549

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in