Tổng hợp các loại lịch treo tường năm 2021

In lịch treo tường 2021

Đến hẹn lại lên, các doanh nghiệp đều loay hoay tìm những món quà ý nghĩa để tặng dịp cuối năm. Lịch treo tường có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vừa được lòng người nhận lại mang tính “chiến thuật cao”. Bạn đã tìm hiểu in lịch treo tường nào sẽ phù hợp với năm 2021 chưa? Hãy để DDN gợi ý cho bạn nhé!

1. Lịch treo tường 1 tờ

Trong xu thế hiện đại hóa, con người luôn muốn hướng đến những sự thuận tiện, đơn giản, tinh tế. Vì vậy, lịch treo tường 1 tờ là lựa chọn phổ biến nhất. Nó giúp quản lý thời gian, ghi chú và trang trí ngôi nhà của bạn. DDN luôn định hướng cho doanh nghiệp những mẫu in lịch treo tường bắt mắt. Chất liệu giấy cứng cáp, lên màu hài hòa. Lịch được nẹp thiếc 2 đầu, thiết kế và in bằng công nghệ offset. Kích thước thường là 41cm x 63cm hoặc 38cm x 70cm, sử dụng giấy couche tạo độ cứng cáp nhất định. Trên lịch treo tường 1 tờ có đủ 12 tháng. Hình ảnh to và rõ nét được lựa chọn kỹ càng. Phần dưới lịch có kèm thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

 

Lợi thế của lịch 1 tờ là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nếu muốn tặng cho một số lượng lớn khách hàng trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, vì hạn chế về mặt hình ảnh, lịch 1 tờ chưa phát huy được hết công dụng trong việc tạo ra sự độc đáo cho doanh nghiệp cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu trong con mắt người nhận.

2. Lịch treo tường nhiều tờ

Lịch nhiều tờ tuy có giá cao hơn nhưng sẽ giải quyết được những hạn chế và thiếu sót của 1 tờ. Hai loại phổ biến nhất của lịch nhiều tờ là lịch lò xo 7 tờ: 40cm x 60cm và lịch nẹp thiếc 5 tờ: 45cm x 70cm.

Lịch nẹp thiếc 5 tờ

Đầu trên lịch được nẹp thiếc để treo tường, in trên chất giấy couche với công nghệ offset 4 màu. Bộ lịch treo tường 5 tờ thường được thiết kế như sau. Tờ đầu tiên thể hiện chủ đề, thông điệp của cuốn lịch mà doanh nghiệp muốn đưa đến cho người nhận. 4 tờ sau sắp xếp lịch âm dương các tháng, thường là 3 tháng trong 1 tờ. Thông tin doanh nghiệp được in phía cuối mỗi trang.

Lịch lò xo 7 tờ

Lịch 7 tờ là loại lịch treo tường có kích thước thông dụng là 40×60 cm. Thay vì nẹp thiếc, lịch cố định các tờ bằng lò xo. Cấu trúc của lịch 7 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 6 trang sau. Mỗi trang bố trí 2 tháng cùng với hình ảnh theo từng chủ đề. Lịch 7 tờ lò xo thường dùng giấy Couche định lượng 200gsm để đảm bảo lò xo không kéo rách giấy.

Khác với loại lịch treo tường 1 tờ, lịch nhiều tờ giúp người nhận có thể thay đổi  trong suốt 1 năm để không gây nhàm chán. Đồng thời, doanh nghiệp đưa được nhiều hình ảnh và chủ đề hơn tới người xem.


3. Các mẫu lịch treo tường cho bạn tham khảo

Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng đặc biệt, DDN sẽ đưa ra một số gợi ý tham khảo. Giúp bạn tư vấn tận tình giúp bạn gửi tới đồng nghiệp, đối tác và khách hàng món quà tri ân tuyệt vời nhất.

Lịch 7 tờ theo chủ đề Hoa và Thư pháp

Lịch Tranh dân gian Đông Hồ

Lịch theo chủ đề Áo dài

Phát lộc cũng là một gợi ý thú vị

Gọi ngay 0916 232 592

Hai tháng cuối năm là thời điểm thích hợp nhất cho doanh nghiệp để bắt tay vào thiết kế và in lịch treo tường. Tặng món một món quà thật ý nghĩa đúng dịp đặc biệt trong năm, bạn không chỉ truyền tải được hết ý nghĩa của quà mà còn thể hiện sự trân trọng đối với những người đã đóng góp vào sự thành công của công ty trong 1 năm vừa qua.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in