THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Các mẫu thực đơn của nhà hàng hải sản đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp

Bạn chuẩn bị khai trương nhà hàng hải sản? Bạn đang tìm kiếm các mẫu thực đơn của nhà hàng hải sản đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp? Nếu vậy hãy cùng tham khảo một số kiểu menu dưới đây của chúng tôi.

Các mẫu thực đơn của nhà hàng hải sản đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp

Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều có những bộ thực đơn dành cho riêng mình. Menu giúp họ cho khách hàng thấy được một vài thông tin cơ bản của món ăn như tên, giá thành, số lượng người ăn,… Không những vậy, nhiều nhà hàng hải sản còn sử dụng những mẫu menu độc đáo để tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy tham khảo các mẫu thực đơn nhà hàng hải sản phổ biến nhất hiện nay:

  1. Mẫu thực đơn dạng gấp: không chỉ riêng nhà hàng hải sản mà rất nhiều quán ăn, nhà hàng khác cũng sử dụng kiểu thực đơn này. Chúng thường được chia thành từ 2 đến 3 phần và có thể gấp gọn vào với nhau, sử dụng khá tiện lợi.
  2. Mẫu thực đơn dạng quyển: nhiều nhà hàng hải sản sở hữu mẫu thực đơn nhìn bề ngoài giống như một cuốn sách, còn bên trong là thông tin của các món ăn. Mẫu này tạo cảm giác sang trọng cho nhà hàng. So với những kiểu thực đơn khác, chi phí mà bạn bỏ ra cho mẫu này cao hơn.

Mẫu thực đơn dạng quyển độc đáo

  1. Mẫu thực đơn dạng tấm: mỗi menu đơn giản chỉ là một tờ giấy được in thêm hình ảnh, tên, giá cả của các món ăn. Kiểu này cũng rất tiện lợi sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Kiểu thực đơn dạng tấm tiện lợi

  1. Mẫu thực đơn treo trang trí tường: kiểu thực đơn này chắc hẳn không xa lạ với các bạn. Đó có thẻ coi như những tấm áp phích to, rộng và được dùng để thể hiện các món ăn của nhà hàng. Chỉ cần sử dụng một hai tấm như vậy là tất cả các khách hàng có thể dùng chung. Bạn sẽ không mất thêm nhiều chi phí để in một số lượng menu bằng số lượng bàn như trước nữa.

Những lưu ý khi thiết kế các mẫu thực đơn của nhà hàng hải sản

Một điều chắc chắn rằng bất kỳ nhà hàng nào cũng mong muốn sở hữu những mẫu thực đơn thật đẹp và ấn tượng. Để làm được điều này bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Nên có những hình ảnh tượng trưng sinh động cho món ăn: thay vì chỉ viết hàng loạt tên và giá cả nên tấm menu tại sao bạn không thêm những hình ảnh hấp dẫn của các món ăn để thu hút khách hàng?
  • Cần có bố cục hợp lý: đó là điều cơ bản mà các mẫu thực đơn của nhà hàng hải sản cần có. Hãy xác định xem nhà hàng của bạn phục vụ bao nhiêu món sau đó chia đều diện tích cho chúng. Hoặc nếu bạn muốn những món chính của nhà hàng nổi bật hơn thì dành nhiều diện tích hơn cho chúng một chút.

Menu cho nhà hàng hải sản là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang thực hiện cho nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ in ấn thực đơn trên nhiều chất liệu: da, gỗ, nhựa, giấy bồi… với giá thành hơp lý và thiết đẹp mắt.

Không chỉ với nhà hàng hải sản mà bất kỳ nơi nào cũng nên có cho mình một thực đơn thật ấn tượng để thu hút khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành và mang đến cho bạncác mẫu thực đơn của nhà hàng hải sản đẹp và ấn tượng.