THỰC ĐƠN CÁC MÓN ĂN Ở NHÀ HÀNG

Cách làm thực đơn nhà hàng

Với các nhà hàng lớn, hoặc tổ chức chuyên nghiệp một chút thì thường sẽ có kế hoạch làm thực đơn sẵn

VD: quán cơm có có thực đơn theo ngày trong tuần. Thứ 2 có sẵn các món gì, thứ 3, thứ 4,…

Việc lên kế hoạch thực đơn sẵn sẽ giúp các nhà hàng có kế hoạch chủ động về nguồn nguyên vật liệu, đầu bếp rất nhiều. Và thường các khách hàng sẽ rất thích điều đó. Vì họ biết nhà hàng hôm nay có món mình thích hay không, có ăn được hay không?

Thực đơn nhà hàng nên có sẵn giá thành để du khách có thể nhanh chóng chọn món và không cần hỏi tư vấn, phục vụ quá nhiều

Thực đơn nên có sẵn các tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật để phục vụ khách nước ngoài

Và nên có thêm ảnh, để du khách có thể hình dung ra món mình ăn hấp dẫn thế nào.

Thực đơn nhà hàng đồ ăn menu set

Thường khi đi nghỉ dưỡng, du lịch. Các nhà hàng khách hàng có sẵn cá set menu đồ ăn cho các du khách lẻ. Các set menu được thiết kế sẵn sao cho có đủ tất cả các món từ khai vị, đến tráng miệng. Có đủ các món mặt và nhạt, rau và thịt. Các set menu được làm sẵn theo thực đơn của đầu bếp để phục vụ được số lượng lớn khách hàng.

Thực đơn nhà hàng chọn món

Trong trường hợp các du khách muốn chọn món, mà số lượng tí thì nhà hàng cũng thường có sẵn menu các món chọn. Tuy nhiên, giá ăn sẽ đắt và chi phí phục vụ sẽ cao hơn.

Thực đơn nhà hàng đặt trước

Khi lượng du khách đi với số lượng nhiều thì có thể đặt hàng các món theo thực đơn yêu cầu từ trước

Một thực đơn chọn món đơn giản

 

Liên hệ tư vấn làm thực đơn nhà hàng ngay với DDN Printing

menu bìa da