Thiết kế thực đơn nhà hàng hiệu quả về chi phí

Như bạn đã biết, để bắt đầu kinh doanh nhỏ cũng tốn rất nhiều tiền, và hầu hết các nhà kinh doanh dường như không hề biết gì về dịch vụ đồ họa. Một cách để tách mình ra khỏi các dịch vụ thiết kế khác là giới thiệu cho khách hàng những cách thức hiệu quả về thiết kế thực đơn nhà hàng để giảm thiểu chi phí quảng bá hình ảnh của họ.

Trình bày một thực đơn nhà hàng với thiết kế khổ lớn có thể rất tốn kém. Và rất nhiều nhà hàng khởi nghiệp không có nhiều tiền trong ngân sách của họ cho một dịch vụ tốn khoản tiền lớn như thế. Một cách mà các nhà hàng có thể thể hiện các sản phẩm của mình mà không tốn tiền nhiều là với những chiếc áp phích (poster).

Tạo khoảng ba hoặc bốn bảng poster quảng cáo được cá nhân hóa trưng bày cho khách hàng của nhà hàng bạn. Đo đạc nơi mà bạn định dán poster này. Đồng thời sử dụng sự sáng tạo của bạn để thiết kế một hệ thống theo dạng bảng mà sẽ trình ra tất cả những món ăn tuyệt vời nhất của cửa hàng bạn.

Bạn thậm chí có thể mua bọt lõi để dán cùng áp phích làm chúng vững chắc hơn. Bạn thậm chí có thể mua vật liệu khô có thể xóa được và gắn nó vào mặt trước của một trong những áp phích để tạo ra một sự hiển thị tuyệt vời những món ăn hàng ngày nhà hàng bạn phục vụ, hoặc các sự kiện mà nhà hàng bạn đang muốn quảng cáo.

Poster thực sự là một hình thức thay thế hiệu quả cho thực đơn nhà hàng. Không những thế, với kích thước lớn, poster rất dễ thu hút khách hàng vì bạn có thể dán poster ngay ngoài cửa hàng hoặc trên cửa, khách hàng có thể thấy ngay lập tức khi đang đi trên đường chẳng hạn.