Thiết kế lịch tết độc quyền cần lưu ý những gì?

Hương vị của ngày tết luôn có những chiếc bánh chưng, bánh dày, câu đối đỏ, đào mai. Tuy nhiên còn là những tờ lịch tết được trưng bày trong nhà. Điều này dường như đã trở thành truyền thống của người Việt từ rất lâu đời. Cũng vì thế, vào dịp này nhiều doanh nghiệp cũng dành tặng món quà tết là một cuốn lịch. Điều đó bày tỏ sự trân quý, chu đáo tới người nhận lịch. Vậy khi thiết kế lịch tết độc quyền thì cần lưu ý những gì? Mời bạn tham khảo dưới bài viết này nhé!

Thiết kế lịch tết độc quyền là gì?

Cũng là một loại lịch để xem ngày tháng và các nội dung khác. Nếu có trong lịch nhưng lịch độc quyền sẽ giúp truyền tải thông tin của người đặt lịch tới người nhận và sử dụng lịch tết. Thiết kế lịch tết độc quyền giúp đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt nhờ những nội dung và hình ảnh đi kèm.

Với các doanh nghiệp du lịch thì chọn thiết kế lịch tết độc quyền giúp khoe được khá nhiều hình ảnh phong phú

Các doanh nghiệp sẽ có nhu cầu in lịch độc quyền để quảng cáo thương hiệu của mình. Vì vậy, lịch độc quyền của đơn vị nào sẽ chỉ có riêng hình ảnh của đơn vị đó. Nhưng sẽ đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày hơn rất nhiều.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với thiết kế

Lịch tết là vật phẩm mà mọi người sẽ sử dụng suốt 12 tháng. Nếu như chất liệu giấy kém chất lượng thì dễ khiến người sử dụng lịch có cái nhìn không tốt về người tặng lịch cũng như thương hiệu được in trên lịch. Vì vậy, đối với những thiết kế lịch tết độc quyền thì doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng chất liệu giấy chất lượng và phù hợp với thiết kế của mình.

Chất liệu giấy tốt giúp thể hiện màu sắc lịch tốt hơn

Có những chất liệu giấy được ưa chuộng để in lịch tết mà bạn có thể tham khảo như: giấy couche, giấy bristol, conqueror, duplex.

Gọi ngay 0916 232 492

Công nghệ in ấn lịch tết phù hợp

In Offset hiện đang là một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến. Nó cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh đẹp và rõ nét. In offset thường áp dụng với các ấn phẩm như lịch tết. Kỹ thuật in offset là một kỹ thuật chuyển giao hình ảnh từ khuôn in lên các bề mặt vật liệu bằng mực in dưới tác động của lực mạnh và nóng.

Công nghệ in hiện đại giúp nâng cao chất lượng lịch tết

Khi thiết kế lịch tết độc quyền bạn chọn công nghệ in offset sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian in ấn. Đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn. Không chỉ thế, công nghệ in này đảm bảo độ chính xác và sắc nét nhất hiện nay. Khả năng chuẩn màu lên tới 100%.

Mong rằng những lưu ý ở trên từ DDN Printing sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin để thực hiện in ấn phẩm lịch tết năm 2021 này.

Gọi ngay 0916 232 492

Vì sao nên chọn DDN?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: 024 3200 2738
Fax: 024 3200 2739
Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
Email: sales@ddn.vn
Website: www.printing.ddn.vn
DDN Printing Facebook
DDN Printing Youtube Channel
DDN Printing Pinterest
DDN Printing Linked-in