Thị trường in lịch tết nhộn nhịp chuẩn bị cho năm Tân Sửu 2021

Dù lịch âm chỉ mới đến giữa tháng 9 nhưng thị trường in lịch tết cũng đang đi vào hoạt động dần. Không chỉ các công ty in ấn rục rịch chuẩn bị sản phẩm và các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu đặt hàng lịch tết 2021. So với năm 2020 thì mùa lịch tết Kỷ Hợi này được đánh giá là khá nhộn nhịp và có sự khởi sắc hơn nhiều.

 

Xu hướng lịch tết cho năm Tân Sửu

Bất kỳ sản phẩm lịch tết nào cũng cần thể hiện những thông tin cần thiết như ngày tháng năm, ngày âm, ngày dương… Tuy nhiên, hình thức bày trí khác nhau trên mỗi quyển lịch lại là điểm để thu hút người dùng hơn. Năm 2019, xu hướng thiết kế và in lịch tết hướng đến phong cách tối giản – phong cách luôn được đề cao trong mọi sản phẩm.

Lịch treo tường áo dài duyên dáng

Mẫu lịch tết với chủ đề phong cảnh quê hương

 

Điểm khó trong phong cách thiết kế lịch tết tối giản chính là tìm ra “dấu hiệu” để tổng thể luôn hài hòa, vừa vặn và kết nối được người nhìn. Những thiết kế lịch tết thể hiện được điều đó sẽ giúp việc truyền tải thông điệp dễ dàng hơn mà vẫn bắt kịp theo trend của năm 2021.

 

Đa dạng hình thức in lịch tết cho năm 202

Mỗi sản phẩm sáng tạo đều cần sự “mới mẻ” sau một năm, in lịch tết cũng vậy. Đều là những kích thước lịch lớn nhỏ khác nhau, những tấm lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc nhưng khách hàng không bao giờ ngừng mong đợi sự đa dạng và sáng tạo.

In Offset là công nghệ được các công ty in sử dụng khá nhiều

 

Hiện nay in lịch tết không chỉ dừng lại ở công nghệ in offset mà còn áp dụng những công nghệ in mới như metalize, bế vân, dập nổi, kéo tia… Vì vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho hình thức lịch của mình như hoa văn nổi, kiểu dáng uốn lượn cầu kỳ hay lắp ráp theo yêu cầu.

Gọi ngay 0936 455 549

Những thiết kế lịch tết điển hình

Các đơn vị có nhu cầu in lịch tết đa số là để đi mang tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Vì vậy, mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu khác nhau cho mẫu lịch tết của mình năm 2021 này. Mời bạn cùng tham khảo qua một số những thiết kế lịch tết điển hình nhé!

Lịch để bàn đẹp 2021

Mẫu lịch để bàn đế nhựa có thêm phần ghi chú để tiện trong công việc

 

Mẫu lịch để bàn đơn giản và dễ thương phù hợp với giới trẻ

Gọi ngay 0936 455 549

 

In lịch để bàn DDN Prinitng

Mẫu lịch để bàn được doanh nghiệp bất động sản đặt riêng để khẳng định thương hiệu

 

In lịch Bloc DDN

Mẫu lịch treo tường đóng quyển

 

Năm mới đến gần và khi đang còn nhiều thời gian để chuẩn bị quà tết một cách chu đáo thì bạn hãy nhanh tay cập nhật những xu hướng mới này nhé. DDN tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những thiết kế, mẫu mã in lịch tết 2021 phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gọi ngay 0936 455 549

 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in