Tại sao nên chọn “sổ da cao cấp” để tặng đối tác?

Trong làm ăn giao dịch, chúng ta hay phải tìm kiếm những món quà ý nghĩa để tri ân cho đối tác của mình. Giữa vô vàn các loại quà hiện nay, sổ da được cho là một lựa chọn hợp lý và tinh tế. Tại sao lại thế? Hãy khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Sổ da giúp gắn kết mối quan hệ

Có thể bạn chưa thực sự để ý, nhưng sự thật là chỉ một món quà nhỏ thôi cũng khiến cho đối tác cảm nhận được tình cảm, sự tôn trọng mà doanh nghiệp của bạn gửi gắm vào đó. Điều đó thay cho lời cảm ơn, sự biết ơn khi đối tác đã chấp nhận đồng hành với công ty đi qua những giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp.

Sổ da nhỏ nhưng có võ

Lúc này bạn có thể lựa chọn những mẫu sổ da quà tặng cao cấp có in logo để tặng cho đối tác của mình. Sổ da vốn là một vật phẩm văn phòng hữu dụng, ai cũng cần phải có. Do đó món quà của bạn sẽ rất thiết thực và ý nghĩa.

Bạn hãy đầu tư sản xuất những cuốn sổ da cao cấp, in chất liệu da thật, phủ nhũ lên logo,  chất liệu giấy couche… Khi được tặng những cuốn sổ da chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy doanh nghiệp đã rất tâm huyết và đề cao họ. Họ sẽ tin tưởng và muốn gắn bó với bạn nhiều hơn, rất có lợi cho mối quan hệ làm ăn, hợp tác của đôi bên.

Đem đến lợi nhuận lâu dài

Hãy tưởng tượng, một ngày đẹp trời tự nhiên đối tác của bạn nhận được món quà bất ngờ từ phía đại diện công ty của bạn là những cuốn sổ da. Chắc chắn họ sẽ có cảm giác là họ được quan tâm và chú ý. Vì thế mà họ sẽ duy trì việc hợp tác với công ty của bạn hoặc sẽ nghĩ đến việc ủng hộ công ty trong thời gian tới.

Sản phẩm sang trọng có thể giúp bạn rất nhiều trong quan hệ với đối tác

Tất nhiên họ cũng sẽ so sánh giữa doanh nghiệp của bạn với doanh nghiệp khác. Nếu như công ty của bạn luôn tăng những món quà vừa cao cấp vừa ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn bạn sẽ được ưu ái nhiều hơn. Việc hợp tác sẽ trôi chảy hơn. Lượng sản phẩm, giao dịch của đôi bên vì thế sẽ tăng lên trong chốc lát.  Công ty sẽ đi lên, phát triển nhanh như điêu gặp gió. Chỉ cần bạn tặng sổ da cho đối tác đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh.

Sổ da cao cấp – Vừa ý nghĩa vừa chu đáo

Sở dĩ sổ da cao cấp là món quà vừa ý nghĩa vừa chu đáo là do giá trị sử dụng của nó. Có thể nói không ai là không sở hữu một cuốn sổ bên mình, nhất là những doanh nhân, người làm văn phòng.

Dù là tặng món quà nào thì cũng cần phải có sự chu đáo

Với cuốn sổ da đó, họ có thể ghi chép các thông tin quan trọng, như nội dung cuộc họp. Các khía cạnh về dự án, những ý tưởng mới nảy sinh… Tất cả đều rất cần thiết cho cuộc sống cũng như công việc của họ. Và còn gì hơn khi họ được tặng một món quà hợp lý là những cuốn sổ da?

Họ chắc chắn sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn. Thầm cảm lên vì bạn đã luôn bên cạnh đông hành cùng họ. Đồng thời họ cũng sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn là chu đáo, vì biết quan tâm và để ý tới những thứ họ cần.

Nhưng in sổ da quà tặng ở đâu? Chỗ nào in sổ da chất lượng mà giá cả thì hợp lý? Câu trả lời cho bạn đã có ở DDN Printing.

Vì sao nên chọn DDN Printing?

DDN Printing chuyên cung cấp dịch vụ in ấn sổ da với đa dạng các kích cỡ và kiểu dáng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm sản xuất sổ cho các doanh nghiệp, trường học…v.v… Đến với DDN Printing, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Lựa chọn ra được mẫu sản phẩm phù hợp nhất, trang trong nhất để tặng cho khách hàng, đối tác. Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn cụ thể.

 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in