Tại sao doanh nghiệp nên in lịch Tết từ tháng 11

In lịch Bloc

Vào dịp cuối năm, ngoài bận rộn hoàn tất những công việc, dự án, các doanh nghiệp cũng tất bật chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp Tết đến. Lịch Tết cũng là một món quà được các đơn vị quan tâm và chú trọng. Vậy tại sao doanh nghiệp nên in lịch Tết từ tháng 11? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết này!

Chủ động về mặt thời gian

Lịch Bloc với túi đựng lịch giúp thêm phần sang trọng

Thông thường nếu in lịch Tết với số lượng lớn thì sẽ mất khoảng 15 – 20 ngày. Khi lựa chọn mẫu mã, duyệt các thiết kế demo, duyệt mẫu thử sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, nếu in lịch ngay từ tháng 11 sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn về mặt thời gian.

Đặt lịch vào tháng 11 sẽ có mức chi phí ổn định nhất

Đây cũng là thời điểm mà mức chi phí ổn định nhất. Nếu đặt in lịch Tết quá sớm thì sẽ mất rất nhiều chi phí do chưa vào mùa lịch nên không có các dịch vụ khuyến mại. Nếu đặt quá muộn thì không những giá bị đội lên cao do thời gian gấp gáp mà còn gây áp lực cho đơn vị in ấn khiến chất lượng sản phẩm không được như ý muốn.

Đảm bảo chất lượng

Cứ một năm qua đi, yêu cầu cho những mẫu lịchTết có thiết kế mới lạ, sáng tạo, độc đáo lại tăng lên. Những ấn phẩm đạt chất lượng cả về thiết kế và thành phẩm sẽ cần nhiều thời gian để trau chuốt, chỉnh sửa và đưa ra nhiều mẫu khác nhau nhằm mang đến một mẫu lịch Tết cuối cùng hoàn thiện nhất.

Chất lượng của cuốn lịch là rất quan trọng vì nó dùng suốt 12 tháng trong năm

Những ngày đầu tháng 11 là rất phù hợp để doanh nghiệp bắt đầu liên lạc với các đơn vị in ấn uy tín để đặt in lịch tết giá rẻ, chất lượng đấy nhé!

Gọi ngay 0916 232 592

Các loại lịch Tết cho doanh nghiệp lựa chọn

Cuộc sống càng hiện đại thì mọi người càng muốn đơn giản hóa mọi thứ

Hình thức lịch tết năm 2021 vẫn là 3 loại: lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc. Tuy nhiên, năm nay các đơn vị hướng đến những thiết kế mang xu hướng “tối giản”. Vẫn là những chủ đề về phong cảnh, tĩnh vật, con người, kiến trúc… nhưng sẽ có những mẫu mã sáng tạo và bắt mắt hơn nhiều.

Phong phú đa dạng mẫu mã và màu sắc

 

 

 

Gọi ngay 0916 232 592

Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở in ấn lịch tet từ tháng 11. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp và uy tín do nhu cầu cao nên các công ty vô cùng cạnh tranh. Vì thế bạn hãy lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định nhé. Bạn cũng có thể liên hệ tới DDN Printing để chúng tôi hỗ trợ thêm về sản phẩm bất cứ lúc nào.

 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in và thiết kế lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: 024 3200 2738
Fax: 024 3200 2739
Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
Email: sales@ddn.vn
Website: www.printing.ddn.vn
DDN Printing Facebook
DDN Printing Youtube Channel
DDN Printing Pinterest
DDN Printing Linked-in