Tại sao các doanh nghiệp nên đặt in lịch tết riêng?

lich de ban 2021

Lịch tết là vật dụng không còn xa lạ với mọi nhà, rất hữu ích trong việc hỗ trợ mọi người xem ngày tháng hay được dùng như một đồ vật trang trí trong nhà. Đối với các doanh nghiệp lớn, đây còn là món quà thân thuộc để dành tặng đối tác, khách hàng, nhân viên vào dịp tết. Thế nhưng, tại sao các doanh nghiệp nên đặt in lịch tết riêng? Cùng DDN xem câu trả lời dưới bài viết này nhé!

 

Quảng cáo thương hiệu

Lịch tết đặt in riêng giúp thể hiện được phong cách của thương hiệu

Gọi ngay 0936 455 549

So với nhiều hình thức quảng cáo thương hiệu mà các đơn vị phải làm như: marketing online qua báo mạng, facebook, zalo, instagram hoặc kênh quảng cáo truyền thống như tivi, báo giấy thì “lịch tết” lại chính là một phương thức thể hiện được khá chính xác phong cách của thương hiệu. Nếu đặt in lịch tết riêng, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình ảnh, thông tin, màu sắc, hình thức mà mình muốn ở trên lịch. Từ đó, đưa khoảng cách thương hiệu của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng gần hơn. Với công cụ quảng cáo này, bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả.

 

In lịch tết giúp tiết kiệm chi phí

Có khá nhiều hình thức, mẫu mã cho doanh nghiệp lựa chọn lịch tết

Lý do tiếp theo là tiết kiệm chi phí. Chi phí của một cuốn lịch treo tường hay lịch bàn đều không quá đắt, có những cuốn lịch treo tường có giá chưa tới 10.000đ/cuốn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần số lượng lớn thì nên đặt in lịch tết riêng để được thiết kế theo yêu cầu nhằm thể hiện chính xác bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

In lịch để bàn DDN Printing

Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng

So với những hình thức quảng cáo kể trên thì in lịch tết chính là cách quảng cáo có chi phí rẻ nhất mà độ phủ sóng và hiệu quả cũng không hề kém cạnh. Hơn nữa, lịch tết cũng có nhiều mức kinh phí từ thấp đến cao để phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của các doanh nghiệp

Gọi ngay 0936 455 549

 

Món quà tặng ý nghĩa

In lịch tết 2021 lịch tết vừa là món quà tặng độc đáo, vừa thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng lịch tết là món quà đơn giản, lịch sự để các doanh nghiệp mang tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. In lịch tết riêng giúp doanh nghiệp thêm lần nữa khẳng định thương hiệu của mình và để người dùng lịch có dịp ngắm lại những hoạt động của doanh nghiệp trong 1 năm.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “tại sao doanh nghiệp cần in lịch tết riêng”. Với những lý do trên, mong rằng doanh nghiệp sẽ có sự tính toán phù hợp cho món quà tết năm nay. DDN luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách 24/7, hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo ngay những mẫu lịch mang xu hướng mới của năm 2021 nhé!

 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

Gọi ngay 0936 455 549

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in