Sổ da – Món quà ý nghĩa cho cuộc sống hiện đại

Ngày nay việc sử dụng một cuốn sổ da để ghi chép là một thói quen thường thấy trong cuộc sống, ở cả những  người trẻ tuổi và cao tuổi. Chính vì thế, sổ da đã nghiễm nhiên trở thành một món quà ý nghĩa. Nó được các doanh nghiệp đầu tư in ấn để tặng cho khách hàng, đối tác của mình.  Có rất nhiều lí do để sổ bìa da được ưa chuộng đến vậy.

Sổ da – điều thú vị cho người yêu chữ viết tay

Ai đã từng sử dụng sổ da quà tặng đều có một cuốn sổ tay tuyệt vời như thế nào. Ngay cả khi mọi người đã có laptop hay ipad, họ vẫn luôn giữ bên mình ít nhất một cuốn sổ tay. Albert Einstein, Ronald Reagan hay Leonardo da Vinci,.. đều có và sử dụng sổ tay. Tất nhiên, ai cũng nên sở hữu một cuốn sổ da như vậy.

Bạn có thể viết bất cứ thứ gì mình muốn vào sổ da

Có thể nói, sổ da là một món quà thú vị cho những người yêu chữ viết tay. Với cuốn sổ da này, họ có thể viết lên đó mọi thứ. Những mẩu truyện ngắn, những bài thơ, những chi tiết cho một dự án thật cụ thể. Hay đơn giản hơn thế, họ có thể in sổ da và viết lên đó danh sách những công việc cần làm. Những cuộc họp đã tham gia, những ý tưởng đột nhiên nảy ra trong đầu…Cảm giác khi nắn nót viết những dòng chữ vừa thú vị, chắc chắn sẽ khiến họ chẳng thể nào quên.

Tăng sự gắn kết nhờ sổ da quà tặng

Sổ bìa da là một món quà vô cùng ý nghĩa, so với những món quà tặng thông thường khác. Bạn có thể tặng sổ da cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng.

Sổ da là một món quà thiết thực và ý nghĩa

Công dụng của sổ da quà tặng là không thể bàn cãi.. Chúng đóng góp không nhỏ vào quá trình học tập và làm việc của con người. Nếu sách là món quà mang ý nghĩa kiến thức thì sổ da tượng trưng cho sự rèn luyện và học tập. Những hoạt động này chúng ta luôn phải thực hiện thường xuyên. Do đó người được tặng sẽ có cảm giác gần gũi, luôn nhớ tới bạn mỗi khi dùng.

Gọi ngay 0936 168 689

Doanh nghiệp in sổ da làm quà tặng hiệu quả

In sổ da làm quà tặng ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Những cuốn sổ này khi tặng cho khách không chỉ hữu ích. Chắc chắn được sử dụng mà còn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng cao cấp và kĩ tính. Không chỉ thế, do có giá trị sử dụng dài lâu nên những cuốn sổ này sẽ được lưu trữ nhiều hơn. Không bị lãng quên hay bỏ phí như các món quà khác.

Đây cũng là một công cụ hiệu quả để quảng cáo, marketing

Trên sổ da thường được thiết kế và in ấn logo, hình ảnh công ty cùng các thông tin liên lạc. Chính vì thế nó sẽ gián tiếp quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng, một cách độc đáo và hiệu quả. Sổ da như một thước phim quảng cáo ngắn, chiếu này qua tháng khác, lại có giá trị lưu giữ tính bằng năm. Chắc chắn thương hiệu của bạn không trực tiếp thì cũng gián tiếp đi sâu vào tâm trí người được tặng.

Như vậy có thể thấy sổ da là một món quà ý nghĩa thích hợp cho hầu hết các đối tượng mục đích. Nhưng dù tặng cho đối tượng nào bạn cũng cần chọn lựa những cuốn sổ nơi in sổ uy tín và đảm bảo chất lượng. Có như thế món quà của bạn mới thực sự giá trị trong mắt người dùng.

Gọi ngay 0936 168 689

Vì sao nên chọn DDN Printing?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in