Sổ da dán gáy và những ưu điểm vượt trội

Cùng với sổ da bìa còng, sổ bìa da dán gáy là sản phẩm tiện lợi để ghi chép thường nhật trong cuộc sống. Nó được dùng để làm quà tặng, là công cụ marketing giúp lan truyền hình ảnh công ty. Đồng thời cũng đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với mọi người.

Sổ da dán gáy là gì?

Sổ da dán gáy là loại sổ da quà tặng có phần gáy sổ được dán với bìa sổ bằng một lớp keo rất chắc chắn. Chúng ta khó có thể thay thế ruột sổ chính vì thế mà nó được gọi là sổ dán gáy.

Sổ da dán gáy có giá thành mềm hơn so với các loại sổ khác

Khi in sổ da dán gáy, người ta hay gia công thêm dây đánh dấu trang. Hiện nay loại sổ này được sử dụng nhiều để làm quà tặng cung cấp cho các công ty, gửi tới khách hàng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể để tri ân, để tặng kèm, làm vật phẩm quảng cáo…

Sổ da dán gáy mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng

Sổ da dán gáy có thể nói là đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó có ưu điểm vượt trội về mẫu mà, kiểu dáng, giá thành lại phù hợp cho các nhu cầu của người sử dụng.

Sổ da dán gáy bền lâu khi sử dụng

Sổ da dán gáy có những lợi thế rất riêng, bất kể sản phẩm nào cũng không thay thế được. Đầu tiên là phần trang viết của nó rộng hơn, không gian viết thoải mái, rộng rãi hơn so với sổ bìa còng. Nếu như đem so sánh sổ da dán gáy với các loại khác cùng tiêu chuẩn thì bao giờ giá thành của nó cũng cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó thì kích thước của sổ cũng gọn gàng và dễ dàng hơn cả.

Gọi ngay 0916 232 492

Bìa dán gáy giúp bạn sử dụng trong thời gian dài

Sổ da dán gáy phần ruột sổ được cố định với gáy bằng keo dán. 2 bìa bên ngoài có 1 tờ giấy dày chắc chắn, cố định với trang bìa. Keo này rất chắc chắn nên sổ sử dụng được rất lâu, không lo hỏng hóc hay lỗi sai nào cả.

Sổ da dán gáy hay được làm từ da PU cao cấp

Bên cạnh đó chất liệu in sổ da dán gáy thường là da PU cao câp. Bề ngoài hoàn toàn có thể in logo, slogan sau đó ép nhũ dập chìm… Phần ruột sổ thường là giấy fort định lượng 70 gsm hoặc 80 gsm có màu vàng hoặc trắng.

Do được sản xuất từ chất liệu tốt như vậy nên độ bền của sản phẩm rất cao. Chưa kể khi viết hết sổ thì theo thói quen, người dùng vẫn sẽ giữ sổ lại và mở ra xem đều đặn mỗi ngày, nhất là các thông tin mang tính chất quan trọng.

Trước khi đi in ấn sổ da cần chuẩn bị sẵn file thiết kế sổ đã được thông qua

Tại sao bạn nên chọn DDN làm nhà in sổ da

Như vậy là bạn đã biết rõ được những ưu điểm không thể bỏ qua của sổ da dán gáy. Bạn đã cân nhắc và đưa ra được mẫu thiết kế sổ da quà tặng của mình chưa? Nếu có rồi thì hãy cân nhắc tìm một đơn vị in ấn, sản xuất sổ da uy tín và giàu kinh nghiệm nhé. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản sổ da.

Gọi ngay 0916 232 492

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in sổ dasổ bìa da giá rẻ… cho các công ty, đơn vị. DDN Printing chuyên cung cấp các loại sổ da giá thành hợp lý, với thời gian sản xuất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hiểu biết. Luôn luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn ra được mẫu sổ bìa da như ý. Liên hệ ngay để được báo giá!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: 024 3200 2738
Fax: 024 3200 2739
Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
Email: sales@ddn.vn
Website: www.printing.ddn.vn
DDN Printing Facebook
DDN Printing Youtube Channel
DDN Printing Pinterest
DDN Printing Linked-in