Rộn ràng với bộ lịch treo tường 52 tuần cho năm 2021

in lich tet ddn printing

Khác với các năm trước, lịch treo tường 2021 có nhiều mẫu mã và kiểu dáng ấn tượng hơn. Điều đó phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó thì lịch 52 tuần treo tường được cho là có kiểu dáng sang trọng và được yêu thích hơn cả.

Lịch treo tường thường được in bằng chất liệu giấy cao cấp

Chất liệu giấy in lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần thường được làm bằng chất liệu giấy cao cấp và khá dày. Khi in lịch treo tường người ta sử dụng một trong các loại giấy dưới đây:

– Giấy Couches: Giấy Couches có đặc tính nổi bật là bề mặt bóng mịn và láng, dày dặn. Đây là loại giấy phổ biến và được tin dùng để làm lịch treo tường. Sử dụng loại giấy này thì lịch của bạn sẽ đảm bảo được sự tương phản màu tốt, hình ảnh cho ra sáng đẹp và ấn tượng.

Ngoài couches thì giấy bristol cũng được dùng nhiều để in lịch

– Giấy Bristol: Giấy Bristol cũng được nhiều người lựa chọn để in lịch vì nó có độ bám mực tốt, phù hợp với công nghệ in offset… Định lượng giấy khá giày do đó nó rất thích hợp in lịch Tết treo tường.

– Giấy Conqueror: Loại giấy này rất chắc và bền, thích hợp với tất cả các quy trình in ấn đồng thời giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử nữa. Tuy nhiên thông thường nó chỉ được ứng dụng để in bìa lịch hay sổ.

Gọi ngay 0936 455 549

Công nghệ in lịch treo tường

Có 3 cách in lịch treo tường phổ biến. Đó là:

– In lụa:

In lụa là cách in trực tiếp có sử dụng một khuôn nhôm hoặc gỗ, được căng lên bởi một tấm lụa. Tuy nhiên cách in lịch kiểu này rất khó để cho ra được những thành phẩm có màu sắc phức tạp. Phương thức in lịch treo tường này chỉ phù hợp cho những mẫu in sử dụng ít màu sắc. Do đó mà chúng ta không nên sử dụng để in lịch treo tường tết.

In kỹ thuật so với in lụa có nhiều ưu điểm vượt trội song vẫn không phù hợp để in lịch

– In kỹ thuật:

In kỹ thuật giải quyết được những hạn chế của công nghệ in lụa. Do hình thức in này sử dụng khả năng in dữ liệu. Nó cho phép chuyển đổi một cách linh hoạt hơn. Phương pháp in kỹ thuật thường sử dụng để in ấn dữ liệu nhỏ.  Màu sắc không bị thay đổi nhiều, ví dụ như dùng để in catalogue hay banner. Vì thế dù có thể dùng để in lịch nhưng chúng ta không nên in vì chất lượng lịch treo tường.

In offset rất phù hợp để in lịch treo tường, lịch Tết

– Công nghệ in Offset

Công nghệ này chủ yếu dùng để làm lịch treo tường ngày nay. Nó có ưu điểm và đặc thù vượt trội hơn hẳn 2 kỹ thuật in trước. In offset có tính công nghiệp, in được số lượng lớn và nhiều màu. Bên cạn đó lại không làm tăng chi phí in ấn của doanh nghiệp. Chất lượng lịch treo tường in bằng công nghệ này rõ nét và đẹp mắt, thu hút được người xem.

DDN Printing là đơn vị in lịch treo tường nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ in lịch treo tường tại DDN Printing

Để in lịch Tết, bạn không những phải quan tâm đến chất liệu giấy cũng như phương pháp in ấn.  Mà còn phải tìm được một công ty in ấn uy tín và chất lượng. Bởi đây là yếu tố đóng vai trò quyết định rất lớn đối với sản phẩm lịch treo tường.

Tự hào là đơn vị sản xuất và in ấn lịch treo tường hàng đầu tại Hà Nội. DDN được đông đảo khách hàng tin cậy bởi phương châm làm việc chú trọng đến chất lượng, giá thành cũng như thời gian giao hàng. Chúng tôi luôn chủ động đưa ra những gợi ý dựa theo nhu cầu của quý khách. Đồng thời đem đến những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Cam kết về tiến độ sản xuất cũng như dịch vụ chuẩn theo hợp đồng.

Gọi ngay 0936 168 689

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in