In Poster giá rẻ tại hà nội

In Poster giá rẻ tại hà nội

In Poster giá rẻ tại hà nội

Có những khi bạn bị thu hút bởi một tấm áp phích cực lớn cực đẹp, có những khi bạn đang đi trên đường phải dừng lại trước một thiết kế poster quảng cáo “độc lạ”. Đây chính là một trong những chiến lược quảng cáo của hầu hết các công ty, nó luôn mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm được chi phí. Poster được in theo nhiều kích thước, tùy vào mục đích của từng doanh nghiệp như: Poster treo tường, quảng cáo sản phẩm, Poster giới thiệu hàng hóa, v.v..

in poster giá rẻ

Poster là ấn phẩm quảng cáo rất hiêu quả, chính vì vậy mà ở đâu, chỗ nào ta cũng thấy poster được treo, dán với mẫu mã, chất liệu, kích thước đa dạng. Poster chính là hình anh đại diện cho sản phẩm nhằm giới thiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất, gây ấn tượng tốt nhất có thể. Tuy nhiên thiết kế poster sao cho ấn tượng, dễ xem, dễ hiểu cho khách hàng thì không hề đơn giản, cần có sự đầu tư về ý tưởng và kỹ xảo thể hiện.

in poster giá rẻ

Có những khi bạn bị thu hút bởi một tấm áp phích cực lớn cực đẹp, có những khi bạn đang đi trên đường phải dừng lại trước một thiết kế poster quảng cáo “độc lạ”. Đây chính là một trong những chiến lược quảng cáo của hầu hết các công ty, nó luôn mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm được chi phí. Poster được in theo nhiều kích thước, tùy vào mục đích của từng doanh nghiệp như: Poster treo tường, quảng cáo sản phẩm, Poster giới thiệu hàng hóa, quảng cáo sự kiện…

in poster giá rẻ

In poster chia làm 2 phương pháp in, đó là in poster bằng máy kỹ thuật số áp dụng cho khổ lớn, số lượng ít với chất liệu decal PP, bạt Hiflex, lụa… và in poster bằng máy offset cho khổ nhỏ với chất liệu giấy couche, decal giấy. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in poster cho các siêu thị, các doanh nghiệp truyền thông, viễn thông và các doanh nghiệp kinh doanh lớn tại Hà Nội. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ in poster tại xưởng in minhanh của chúng tôi đều hài lòng về giá cả cũng như chất lượng in.

in poster giá rẻ

Công ty in minhanh cam kết mang tới Khách hàng dịch vụ sau:
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm sản phẩm.
– Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí với những đơn hàng nhỏ.
– Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi theo yêu cầu (đặc biệt miễn phí 100% với các quận nội thành).

CÔNG TY TNHH DDN VINA
Số 103, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0432002738 – Hotline: 0916232492
Email: kd2@indep247.com