PHỤNG SỰ ĐỂ PHÁT TRIỂN

😀Đối với DDN Printing, chúng tôi vô cùng trân trọng những khách hàng lâu năm và thân thiết. Bởi chúng tôi biết điều đó thực sự đáng quý và là cả một chặng đường dài hợp tác phát triển🤝
👬Một trong số những khách hàng thân thiết đó chính là Công ty cổ phần Tự Động Hóa Tân Phát (TPA)
✅TPA là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tự động hoá và thiết bị công nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa, bao gồm:
1. Máy móc thiết bị tự động hóa
2. Hệ thống dây chuyền tự động hóa
3. Robot hỗ trợ
4. Phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô, ngành đóng gói, vận chuyển hàng hóa, kho bãi,…
👉Từ năm 2016 đến nay, trải qua 4 năm trong hành trình hợp tác, TPA đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo và truyền thông như: túi giấy, catalog, profile công ty, hộp đựng quà, lịch tết,..
📞TPA chia sẻ, trong thị trường in ấn đang phát triển tấp nập, thì yếu tố về thời gian giao hàng nhanh chóng, linh hoạt, chất lượng sản phẩm ưng ý, giá cả cạnh tranh luôn được họ quan tâm hàng đầu và đó cũng là những tiêu chí để TPA lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt họ cảm thấy ấn tượng nhất ở DDN là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau in, tâm lý và chu đáo. Thật sự đây là những lời động viên rất lớn để chúng tôi lại tiếp tục hăng săng với công việc của mình
💙Công ty DDN Printing muốn dành 1 lời cảm ơn đặc biệt đến Công ty Cổ phần Tự Động Hóa Tân Phát vì đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm nhà in gắn bó suốt 4 năm qua. Thời gian tới rất mong muốn giữa 2 bên sẽ có nhiều hợp tác phát triển hơn nữa.
👩‍💼Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé, chắc chắn DDN sẽ khiến quý khách hàng của mình hài lòng!
🌱————————————-🌱
THÔNG TIN LIÊN HỆ – DDN PRINTING TEM NHÃN & HỘP GIẤY
📌CT09, ngõ 686 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
☎️Hotline: 0936455549/ 0916232492
📩Zalo: 0936455549/ 0916232492
✉️ Email: sales@ddn.vn