Những mẫu thiết kế lịch tết bạn không nên bỏ qua trong năm 2021

Lịch treo tường DDN

Năm mới đang đến gần, đây là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn đang có ý định đặt in lịch tết làm quà tặng. Dưới đây là những mẫu thiết kế lịch tết dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” trong năm nay. Bạn hãy tham khảo qua để có thể lựa chọn mẫu in đẹp nhất nhé!

Thiết kế lịch tết phong cảnh

Từ truyền thống đến hiện đại, những phong cảnh trên thiết kế lịch tết đều làm tôn lên vẻ đẹp của Việt Nam

Các mẫu lịch tết phong cảnh chưa bao giờ là lỗi thời, mặc dù đã sử dụng qua rất nhiều năm. Dù vậy, bạn cũng nên lựa chọn những phong cảnh được cho là nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Chẳng hạn, với những người sống ở thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Mọi người thường có xu hướng thích những vẻ đẹp đơn sơ, hoang dại như ở các vùng núi phía Bắc, vùng Tây Nguyên hoặc vùng sông nước miền Tây.

Lịch treo tường và lịch để bàn sẽ giúp thể hiện thiết kế lịch tết phong cảnh rõ nét và được nhiều cảnh đẹp hơn.

Gọi ngay 0936 455 549

Thiết kế lịch tết hội họa

Một tấm lịch nghệ thuật giúp tô điểm thêm cho căn phòng của bạn

Phong cách hội họa cũng rất được nhiều người yêu thích. Nó dễ khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái vì những họa tiết nghệ thuật. Lịch tết được thiết kế theo phong cách này sẽ giúp tô điểm thêm cho căn phòng của các gia đình.

Gọi ngay 0936 455 549

Thiết kế lịch tết tĩnh vật

Mẫu lịch tết tĩnh vật

Tĩnh vật là dạng thiết kế khá phổ biến, đơn giản và cũng được nhiều gia đình lựa chọn cho dịp tết. Năm 2021, tĩnh vật vẫn sẽ không hề kém cạnh những dạng thiết kế lịch tết khác. Do mang phong cách cổ điển, trang nhã nên lịch tết tĩnh vật thường được đặt trong phòng khách. Lịch giúp tăng tính sang trọng cho không gian, thể hiện được phong cách của người sở hữu.

Gọi ngay 0936 455 549

Thiết kế lịch tết thư pháp

Mẫu hoa và thư pháp chứa đựng nhiều hàm ý có ý nghĩa

Những năm gần đây, chữ thư pháp đã bắt đầu khởi sắc tại Việt Nam. Chữ thư pháp hàm chứa nhiều giá trị nhân bản và đạo đức xã hội trong giới nghệ thuật. Thiết kế lịch tết thư pháp rất phù hợp để chủ sở hữu treo trong phòng khách, tại bàn làm việc riêng. Nó giúp cho căn nhà trở nên nghệ thuật và đầy nhân văn.

Gọi ngay 0936 455 549

Đặt in ấn và thiết kế lịch tết riêng

Lịch treo tường không chỉ làm tốt vai trò của mình là một vật phẩm cung cấp thông tin. Nó còn thể hàm chứa những tình cảm từ người gửi tới người nhận. Đối với các doanh nghiệp, thiết kế lịch riêng cũng chính là cách quảng bá thương hiệu thông minh, hiệu quả.

 

Lịch thiết kế riêng sẽ thể hiện thông tin mà doanh nghiệp muốn

Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn thiết kế lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc. Với kích thước và mẫu mã như bạn mong muốn. Lịch càng nhiều tờ càng giúp bạn đưa được nhiều thông tin tới người sử dụng. Ấn phẩm truyền thông này không tốn nhiều chi phí. Nó giúp tăng tính lịch sự và chu đáo của doanh nghiệp tới khách hàng của mình.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đặt thiết kế lịch tết cho năm 2021 phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên lạc với DDN Printing bất cứ lúc nào nhé!

Gọi ngay 0936 455 549

Vì sao nên chọn DDN?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in