Những lưu ý khi đặt thiết kế và in sổ da giá rẻ?

In sổ da là một trong những hoạt động marketing quảng bá cho doanh nghiệp quan trọng. Vì thế bạn cần chuẩn bị trước cho chu đáo, bởi đôi khi bạn có thể gặp phải những đơn vị thiếu kinh nghiệm, không uy tín. Rất có thể họ sẽ khiến cho kế hoạch của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vấn đề chi phí khi in sổ da

Chi phí khi in sổ da chính là yếu tố cốt lõi và nền tảng mà bất cứ ai cũng quan tâm.

Trước khi in sổ bìa da để tặng khách hàng bạn nên tính toán số lượng. Tính số tiền có thể bỏ ra cho việc in ấn này như thế nào? Cân nhắc xem nên in sổ da cao cấp hay sổ da giá rẻ?

Khi thiết kế mẫu sổ da phải lưu tâm đến kiểu dáng, chất liệu làm sổ

Dựa trên mức kinh phí đó hãy thiết kế các mẫu sổ bìa da theo đúng mong muốn của bạn. Nhân sự thiết kế am hiểu về việc gia công, sản xuất. Từ đó  mới tạo ra được một mẫu sổ da đẹp và chất lượng. Khi và chỉ khi bạn đã có thiết kế mới có thể tiến hành đi in sổ da.

Sau khi đã có mẫu thiết kế sổ da, bạn cần làm việc với nhà in.

Cần căn chỉnh thời gian sao cho việc in ấn không quá lâu mà cũng không quá gấp. Nếu đặt in quá gấp giá thành cao và ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Nếu đặt in quá sớm gây khó khăn cho việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm.

Cuối cùng là hãy thỏa thuận với nhà in, xin chính sách ưu đãi, chiết khấu của họ với đơn hàng số lượng lớn. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, tối ưu hơn cho kế hoạch truyền thông, quảng bá của mình.

Cần chọn được cơ sở in ấn sổ da uy tín và đảm bảo chất lượng

Gọi ngay 0916 232 492

Cơ sở thiết kế và in ấn sổ da giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và in ấn sổ da. Không ít  cơ sở có uy tín nhưng do đứng trước sức ép thị trường, lại chăm chăm vì mục tiêu lợi nhuận. Đã không ngần ngại cung cấp các sản phẩm sổ da giá rẻ kém chất lượng, lỗi thời. Thiết kế thiếu tính thẩm mĩ và đôi khi còn nhiều lỗi.

DDN có kinh nghiệm sản xuất sổ bìa da số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp

DDN Printing chuyên cung cấp và in các loại sổ bìa da với số lượng lớn. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn, sản xuất sổ da được đông đảo khách hàng tích cực tin cậy, phản hồi. DDN đã có kinh nghiệm sản xuất sổ da làm quà tặng cho các công ty, đơn vị và trường học. Các sản phẩm sổ bìa da của DDN Printing đa dạng kích cỡ, kiểu dáng và thiết kế. Sổ bìa còng, sổ dán gáy cho đến cài bìa. Bất kể là sổ da cao cấp hay giá rẻ thành phẩm cũng luôn đảm bảo chất lượng và hình thức.

Gọi ngay 0916 232 492

Bìa sổ thường được làm từ chất liệu Simili hay PU đẹp mắt. Ruột sổ bao gồm các tờ giấy notes Fo 80 gsm in 04 màu/ 2 màu có dán keo chắc chắn. Nếu là sổ còng thì dùng còng 3, 6 hay 9 lỗ… Trên bìa có in logo hay ép nhũ để làm nổi bật cho thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp.

Sổ bìa da tại DDN ko chỉ có chất lượng đẹp mà giá thành còn luôn ưu đãi

Đặc biệt, giá thành in sổ da tại DDN Printing luôn có tính cạnh tranh. Chính vì thế mà khi đặt đơn hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế mẫu sổ bìa da và nhận báo giá!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in