“Mách nhỏ” địa chỉ thiết kế lịch tết Tân Sửu 2021 đẹp, độc đáo và giá hợp lý

Lịch để bàn đẹp 2021

Càng gần Tết, trên thị trường càng xuất hiện nhiều mẫu thiết kế lịch tết đẹp. Nhưng bạn lại muốn tặng người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác những mẫu lịch mang đậm dấu ấn cá nhân. Vậy hãy tìm ngay một đơn vị chuyên thiết kế lịch độc quyền để được tư vấn và thực hiện càng sớm càng tốt nhé!

1. Xu hướng thiết kế lịch tết độc quyền sáng tạo và lạ mắt

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng ý tưởng, loại lịch, mẫu lịch cùng các hình ảnh, kiểu chữ, kiểu số, màu sắc,… khách hàng cung cấp.

Mẫu lịch note để bàn là công cụ “ghi nhớ” hữu ích

Hiện nay, dù là cá nhân hay doanh nghiệp, công ty cũng đều ưa chuộng kiểu lịch chữ A, chữ M để bàn và lịch treo tường truyền thống. Ngoài ra các thiết kế lịch tết đậm chất handmade sáng tạo cũng rất được khách hàng cá nhân hoặc các cửa hàng nhỏ quan tâm.

Để in ấn được bộ lịch tết độc quyền sáng tạo. Vừa truyền tải được thông điệp của người tặng, vừa PR được hình ảnh thương hiệu.

2. Khách hàng nên quan tâm đến các yếu tố:

– Thiết kế đơn giản, nhưng phải thật sự nổi bật, gây ấn tượng và không trùng lặp ý tưởng.

– Màu sắc rực rỡ với những gam màu tươi sáng và bắt mắt.

– Kiểu dáng mới lạ, độc đáo và khác biệt.

Thiết kế lịch độc quyền sẽ thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp

Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chọn công ty thiết kế lịch tết độc quyền. Họ sẽ cùng bạn lên ý tưởng và tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp. Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ và  giá cả hợp lý.

Nếu được, bạn nên chọn công ty cung cấp cả 2 dịch vụ thiết kế và in lịch giá rẻ để bộ lịch tết của bạn được trọn vẹn hơn.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế lịch tết Kỷ Hợi 2019

Lịch tết ngày càng được sử dụng rộng rãi để làm quà tặng. Để có được một bộ lịch ấn tượng và mang đậm dấu ấn đặc trưng, việc lựa chọn công ty in lịch tết và thiết kế lịch tết rất quan trọng.

Mẫu lịch thiết kế không đụng hàng

Một công ty thiết kế lịch tết chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu lên ý tưởng, chọn chủ đề, hình ảnh, màu sắc,… đến kiểu lịch, chữ và số. Để mang đến một sản phẩm ấn tượng nhưng vẫn truyền tải được thông điệp của riêng bạn.

 

Lịch để bàn mang phong cách riêng của doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng, DDN Printing không chỉ nhận thiết kế lịch Tết theo yêu cầu và thiết kế lịch độc quyền. Mà còn “bao thầu” toàn bộ công đoạn in lịch giá rẻ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế lịch tết có chuyên môn cao, thẩm mỹ sáng tạo và kinh nghiệm dày dạn. Có thể giúp “ biến hóa”  ý tưởng của bạn thành những cuốn lịch tết đầy tính nghệ thuật.

4. Vì sao bạn nên chọn DDN Printing

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in và thiết kế lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng để làm tốt hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in