Mách bạn “mẹo nhỏ” khi in lịch để bàn cho dịp tết 2021

in lich de ban dep

Một cuốn lịch để bàn luôn được mọi người ưu tiên vì không chiếm quá nhiều diện tích. Vì vậy, hằng năm cứ đến dịp này các doanh nghiệp lại chuẩn bị in lịch để bàn nhằm làm quà tặng tri ân dịp tết tới khách hàng, các đối tác và cả nhân viên của mình. Vậy khi in lịch để bàn cho tết 2021 thì bạn cần lưu ý những gì? Cùng theo dõi thông tin dưới bài viết này nhé!

Chất liệu giấy in lịch để bàn

In lịch để bàn DDN Prinitng

Lịch là vật phẩm mọi người dùng xuyên suốt 12 tháng trong năm nên nó thường được sử dụng các loại giấy chất lượng và có độ bền cao. Khi in lịch để bàn, bạn có thể tham khảo những chất liệu sau: đế lịch sử dụng chất liệu simili, gỗ, giấy bồi, nhựa; bìa lịch in metalize và các trang giấy in couche, couche matt. Chất liệu giấy tốt là yếu tố rất quan trọng vì nó sẽ quyết định độ bền đẹp của ấn phẩm.

Chủ đề và mẫu in lịch để bàn

Chủ đề lịch để bàn cũng khá đa dạng: tranh, hoa, cảnh vật, phong cảnh, trẻ em, chân dung…. Khi in lịch để bàn bạn cũng cần chú ý là lịch bàn có 2 dáng: chữ A và chữ M gồm 52 tuần với nhiều kích thước khác nhau. Những kích thước phổ biến như: 19cm x 22cm, 14cm x 27cm hoặc 15cm x 24cm. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn đặt in lịch để bàn độc quyền thì có thể sáng tạo những chủ đề và kích thước riêng mà không cần phụ thuộc vào thiết kế đại trà của công ty in ấn.

Dịch vụ in lịch để bàn độc quyền tại DDN Printing

Để các doanh nghiệp tạo được điểm nhấn trong bộ lịch thì có thể đặt in lịch độc quyền tại DDN Printing. Với dịch vụ “thiết kế lịch độc quyền” chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu lịch cơ bản để bạn tham khảo trước. Từ đó, bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng hoặc gửi mẫu thiết kế để DDN tiến hành in ấn. Bằng những chất liệu tốt, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng thì chắc chắn ấn phẩm bạn nhận được sẽ đạt chất lượng như kỳ vọng.

 

Lịch để bàn sẽ giúp nâng tầm giá trị của món quà tặng lên rất nhiều và giúp các doanh nghiệp để lại dấu ấn cho người sử dụng. Mong rằng với những mẹo nhỏ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn in lịch để bàn chất lượng.

 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi ngay 0936 455 549

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in