Lựa chọn các mẫu lịch để bàn năm 2021 đảm bảo tiêu chí đẹp, độc và ý nghĩa

lịch để bàn đẹp 2021

Một năm mới lại chuẩn bị tới, bạn đang tìm kiếm những mẫu lịch để bàn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để chọn ra cho mình những mẫu lịch để bàn đẹp và ý nghĩa. Mỗi mẫu lại có thiết kế ấn tượng với tính thẩm mỹ cao.

1. Lịch để bàn dáng chữ A

Lịch để bàn có đa dạng các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên kiểu dáng in ấn lịch phổ biến nhất vẫn là dáng chữ A. Thông thường các loại lịch dáng chữ A này có kích thước thông dụng là 16x24cm. Lịch có nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Ví dụ như chủ đề phong cảnh Việt Nam hoặc các bức tranh hàm ý sâu sắc khác. Mỗi cuốn lịch như vậy có 13 tờ, trong đó có 1 tờ bìa và 12 tờ là 12 tháng trong năm. Sản phẩm được in trên giấy B.210g/m2 với phần đế được in bằng công nghệ cao cấp.

Lịch để bàn là vật phẩm cực thân thiết với dân văn phòng

Lịch chữ A chủ yếu do dân văn phòng sử dụng, từ sếp lớn cho tới nhân viên. Nó không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn rất hữu dụng trong việc đánh dấu các kế hoạch hay công việc cần thực hiện. Đồng thời bạn cũng có thể làm lịch để bàn chữ A như một công cụ quảng cáo hữu hiệu. Bạn có thể tặng cho đối tác hay khách hàng với đầy đủ thông tin của mình trên đó.

Gọi ngay 0936 168 689

2. Lịch để bàn dáng chữ M

Lịch để bàn chữ M cũng có nét tương đồng với lịch chữ A nhưng nhiều ưu điểm hơn . Lịch kiểu này có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, rất lịch lãm. Mặt khách lại ực tiện lợi và hiệu quả khi dùng trên bàn làm việc của dân văn phòng.

Lịch có phần note rất tiện lợi cho người sử dụng

Kích thước của lịch để bàn chữ M thông dụng nhất là là 20x21cm, bao gồm 13 tờ lịch hoặc là 53 tờ. Đế lịch thường bằng Simili hoặc gỗ. Ngoài phần lịch còn có thêm phần note tương ứng, gắn liền với lịch. Điều này để tiện cho người dùng ghi chú và nhắc nhở các công việc cần làm. Như vậy họ có thể chủ động sắp xếp công việc bản thân. Đặc biệt, phần chân lịch hay có khoảng trống để các công ty, doanh nghiệp có thể in ấn hay ép nhũ vàng các thông tin quan trọng quảng bá cho doanh nghiệp.

Gọi ngay 0936 168 689

3. Lịch để bàn đế nhựa

Với chủ đề phong cảnh sẽ giúp những quyển lịch tết trông độc đáo hơn nhiều

Đây cũng là một trong những lựa chọn hợp lý, cho những ai muốn làm lịch để bàn hay in lịch Tết làm quà tặng. Có thể xem lịch để bàn đế nhựa là sự cải tiến của lịch để bàn truyền thống. Lịch đế nhựa sẽ tạo nên sự chắc chắn cũng như tính sang trọng cho sản phẩm. Nhờ phần đế bằng nhựa được thiết kế độc đáo và ấn tượng. Theo thời gian lịch để bàn đế nhựa sẽ không bị cũ đi quá nhiều.

Màu sắc của đế cũng đa dạng và cuốn hút. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế lịch sao cho có thêm phần đựng vật dụng cần thiết như bút, thước hay giấy note…v.v… Chắc chắn không một ai có thể từ chối được món quà ý nghĩa này và họ sẽ luôn phải nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Gọi ngay 0936 168 689

4. Vì sao nên chọn in lịch tại DDN?

Trên đây là thông tin về các mẫu lịch để bàn 2019 độc đáo và ý nghĩa, rất phù hợp để in lịch Tết làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn các mẫu lịch khác nhau, quan trọng nhất là phải chọn nơi in ấn uy tín và chất lượng. Liên hệ ngay với DDN Printing để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in