Lịch Tết – Món quà xuân đầy ý nghĩa mang đậm bản sắc văn hóa Việt

In lịch treo tường 2021

Tết không chỉ là dịp sum họp gia đình, mà còn là dịp để trao nhau những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Và lịch tết là một trong những món quà vừa đậm nét văn hóa truyền thống. Truyền tải được những lời chúc trân trọng nhất đến người nhận. Tặng lịch tết cho người thân, bạn bè, đối tác,… là một phong tục tốt đẹp và đầy ý nghĩa.

 

Đối với doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, việc tặng lịch tết cho khách hàng, đối tác mỗi độ tết đến xuân về thể hiện tấm lòng tri ân. Họ còn đem đến những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Đồng thời ruyền tải những thông điệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.  Thông qua việc in ấn logo, tên thương hiệu và những thông tin về doanh nghiệp lên lịch tết.

Lịch tết là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời

Nhất là khi những cuốn lịch được đặt gọn gàng, trang trọng trong những chiếc túi giấy lịch sự càng làm cho món quà thêm phần trân trọng. Người được nhận sẽ cảm thấy được thành ý của người tặng dành cho mình.

Những năm gần đây, các doanh nghiệp cũng in lịch tết ngày càng nhiều. Họ dùngđể tặng cho nhân viên của mình mỗi dịp cuối năm như một món quà thể hiện tình cảm đối với nhân viên của mình. Giúp tăng cường sợi dây tình cảm giữa doanh nghiệp với nhân viên.

 

Đối với gia đình, người thân và bạn bè

Bên cạnh những giỏ quà, mứt, bánh kẹo, rượu, bao lì xì,… Thì lịch tết không chỉ là một trong những biểu tượng của ngày Tết mà còn là quà tặng Tết ý nghĩa cho người thân, bạn bè và gia đình.

Vật trang trí độc đáo, ấn tượng

Một mẫu lịch tet đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp. Bàn làm việc, bàn học thêm sinh động và tăng không khí hân hoan của những ngày tết. Thiếu đi sự xuất hiện những cuốn lịch, tết như thiếu bớt mấy phần hân hoan. Lịch tết còn là có công cụ ghi nhớ những ngày tháng quan trọng trong một năm.

Lịch tết có lẽ cũng là một món quà thiết thực, mang đậm màu sắc văn hóa người Việt, thể hiện được sự thân thiết trong mối quan hệ mà lại không quá cầu kỳ, kiểu cách.

Gọi ngay 0916 232 492

Địa chỉ in lịch tết uy tín ở Hà Nội

Những mẫu lịch tết độc quyền “không đụng hàng”

 

Nắm bắt được nhu cầu in lịch tết mỗi độ xuân về, DDN Printing đã xuất bản, in, phát hành nhiều mẫu lịch tết như: block, treo tường, để bàn, thiết kế độc quyền,… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, không chỉ “độc đáo” và “không đụng hàng” mỗi cuốn lịch tại DDN Printing đều có túi đựng lịch sự, sang trọng và ấn tượng, rất thích hợp làm quà tặng.

 

Hãy liên hệ với DDN Printing để được tư vấn thiết kế lịch tết, báo giá thiết kế lịch độc quyền, làm lịch để bàn, làm lịch treo tường độc đáo, sáng tạo nhất và trải nghiệm dịch vụ của công ty thiết kế lịch tết chuyên nghiệp!

Gọi ngay 0916 232 492

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in