Lịch tết – “Ấn phẩm quảng cáo” mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Những ấn phẩm quảng cáo đúng thời điểm và thể hiện được tinh thần của thương hiệu là hết sức cần thiết đối với các chiến dịch marketing. Không đâu xa, lịch tết từ lâu đã trở thành nét văn hóa mà các thương hiệu tận dụng cơ hội để tạo dấu ấn trong lòng đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân viên của mình. Vậy ấn phẩm này sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 

1. Khẳng định chính xác bộ nhận diện thương hiệu

In lịch tết là cách quảng cáo thương hiệu mất chi phí rất thấp

Lịch tết được các doanh nghiệp đặt in riêng sẽ thiết kế độc quyền theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó. Những thông tin, hình ảnh được thể hiện trên lịch được thiết kế mang đậm nét văn hóa và truyền thống của công ty. Một ấn phẩm trực quan như lịch tết sẽ giúp tăng thêm dấu ấn hình ảnh đẹp về doanh nghiệp của bạn. Không chỉ thế, lịch được người nhận sử dụng trong 12 tháng liên tiếp, giúp cho hình ảnh của thương hiệu được lặp đi lặp lại nhiều lần và trở thành dấu ấn trong lòng người sử dụng lịch.

 

2. Lịch tết là sản phẩm tri ân ý nghĩa cho các doanh nghiệp

Không chỉ là sản phẩm tri ân, lịch tết còn có vai trò thể hiện những điểm mạnh của doanh nghiệp

Tết về là dịp mọi người thường dành cho nhau những món quà thay lời cảm ơn cho một năm cũ và chúc mừng một năm mới tới. Không giống những món quà tinh thần hay món quà vật chất khác, lịch tết chính là một sản phẩm giúp các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân và tình cảm của mình tới người được tặng rất hiệu quả. Bộ lịch tết độc quyền của các doanh nghiệp tặng tới đối tác, khách hàng sẽ làm tăng tình cảm gắn bó và tạo ấn tượng mạnh mẽ giữa hai bên hơn.

Gọi ngay 0916 232 492

3. Các mẫu lịch tết phổ biến

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường in lịch tết, DDN sẽ giới thiệu bạn những sản phẩm in lịch tết mà các doanh nghiệp thường sử dụng là:

Lịch để bàn:

Loại này có hai dáng là chữ A hoặc chữ M. Lịch để bàn không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mà còn có chức năng ghi chú công việc, rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng.

Lịch treo tường:

Lịch treo tường sẽ gồm 12 tờ theo 12 tháng và đóng thành lò xo treo trên tường. Đây cũng là một loại lịch tết mà các doanh nghiệp thường làm quà tặng. Loại lịch này không chỉ là để xem ngày tháng mà nó còn là điểm nhấn để trang trí cho nhà cửa, bàn làm việc…. của các gia đình.

in-lich-treo-tuong-2021

Gọi ngay 0916 232 492

 

Lịch Bloc:

Lịch Bloc DDN Prinitng

Với những lợi ích kể trên mong rằng doanh nghiệp sẽ có thêm những gợi ý để lựa chọn món quà tặng các đối tác, khách hàng nhân dịp tết 2021 sắp tới. Nếu bạn cần tư vấn in lịch tết thì hãy liên hệ ngay với DDN để được tư vấn và hỗ trợ với mức giá tốt, thiết kế chất lượng và dịch vụ nhiệt tình nhất nhé.

———————-

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi ngay 0916 232 492

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in