Lịch bàn chữ M chi tiết cho bạn tham khảo

Lịch để bàn đẹp 2021

Lịch bàn là món quà ý nghĩa đối với mỗi cá nhân hay gia đình, doanh nghiệp. Lịch để bàn là người đồng hành bên cạnh mỗi chúng ta, nhắc nhở chúng ta về những sự kiện, ngày tháng quan trọng, giúp chúng ta lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Trong số các loại lịch bàn hiện nay, lịch chữ M khá thông dụng và được ưa thích. Dưới đây là những thông tin chi tiết để bạn tham khảo về loại lịch này.

Lịch bàn chữ M được ứng dụng nhiều trong các văn phòng

Lịch bàn dáng chữ M thế nào?

Cũng giống lịch bàn chữ A, lịch chữ M là loại lịch có thiết kế nhỏ gọn. Nó được dùng phổ biến trong các phòng họp, văn phòng công sở. Loại lịch này được yêu thích bởi nó rất tiện dụng để ghi chú hàng ngày.

Phần thân trên của lịch bàn chữ M giống với lịch bàn chữ A. Có một bìa cứng làm giá đỡ cho cả cuốn lịch. Ngoài ra nó còn có thêm phần note được in riêng rẽ theo từng tuần. Thoải mái để bạn có thể ghi kế hoạch chi tiết của mình.

Về mẫu mã

Lịch bàn chữ M có nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để in ấn cho mình. Có thể sử dụng những hình ảnh mới lạ và sắc nét để tạo ra sự cuốn hút cho bộ lịch.

Dịch vụ làm lịch độc quyền đang trở nên ngày một phổ biến

Hiện nay, các đơn vị làm lịch để bàn đang có dịch vụ in lịch độc quyền. Tức là thực hiện mọi chi tiết trên cuốn lịch theo yêu cầu của bạn. Nhờ đó bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm mang đậm dấu ấn thương hiệu của mình. Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở nên thân thuộc và gần gũi hơn. Đi sâu được vào tâm trí khách hàng, đối tác một cách tự nhiên, vô thức.

Trong phần note của lịch bạn có thể yêu cầu chèn thêm logo hay hình ảnh của mình. Nhờ đó mà mỗi khi khách hàng, đối tác ghi chú gì thì sự kiện đấy cũng sẽ gắn liền với thông tin doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể tận dụng loại lịch bàn chữ M này để đưa vào đó thông tin những ngày hội thảo, sự kiện khách hàng của mình. Khi khách hàng quan tâm, họ sẽ tìm hiểu thông tin mà không cần bạn tốn thêm quá nhiều công sức.

Khi in lịch để bàn cần chú ý đến thời gian đặt lịch

Gọi ngay 0936 455 549

Cần chú ý những gì khi in lịch bàn chữ M

Để in ấn được lịch bàn chữ M chất lượng và như ý, bạn cần lưu tâm đến những vấn đề dưới đây:

– Thời điểm đặt in lịch:

Chọn thời điểm làm lịch để bàn cùng là việc khá quan trọng. Nếu bạn đặt in sớm bao giờ giá cũng rẻ hơn. Tuy nhiên đặt sớm quá thì lại bất tiện trong khâu bảo quản, không cẩn thận sẽ gây ra hư hại không mong muốn. Còn nếu chọn in muộn thì do thời gian gấp gáp mà giá cả sẽ tăng lên, sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí cũng như kế hoạch của bạn.

– Chọn mẫu mã in lịch:

Thông thường các đơn vị in lịch bàn sẽ có sẵn các mẫu tham khảo cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn lịch của mình trở thành một món quà ý nghĩa, một công cụ marketing hữu hiệu bạn cần đưa ra những thiết kế của riêng mình, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Sau đó chọn kích cỡ, hình ảnh, chất liệu giấy…

Cần trao đổi kĩ với nhà in về giá cả cũng như yêu cầu sản phẩm

– Trao đổi kĩ trước khi in:

Khi in ấn lịch để bàn nhất định phải thảo luận kỹ về giá cả cũng như yêu cầu sản phẩm. Thông tin trao đổi càng chi tiết càng thuận lợi cho đôi bên. Nhất là khi bạn làm lịch để bàn số lượng lớn lại càng nên trao đổi để nhận được ưu đãi.

Cuối cùng, một khâu cực kỳ quan trọng để lịch bàn in ra đảm bảo chất lượng và tiến độ chính là chọn đơn vị in ấn. Nếu bạn tìm được một công ty in ấn chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn cho bạn thiết kế cũng như hình thức, kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn; đồng thời đảm bảo thành phẩm sau khi in xong chất lượng và không bị lỗi gì.

Gọi ngay 0936 455 549

Vì sao nên chọn DDN?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in