Kích thước lịch treo tường phổ biến các doanh nghiệp cần phải biết

Lịch treo tường không chỉ là vật phẩm giúp mọi người dễ dàng xem ngày tháng mà còn có thể là vật trang trí trong nhà. Đặc sản của ngày tết không chỉ là những sắc hoa nổi bật, âm nhạc rộn ràng, những nồi bánh chưng – giò thơm phức mà còn là quyển lịch cho năm mới treo trong nhà. Dưới đây là những kích thước lịch treo tường phổ biến mà các doanh nghiệp nên tham khảo trước khi đặt in lịch.

Các kích thước in lịch treo tường phổ biến

Mẫu lịch treo tường độc quyền 7 tờ phổ biến

Nếu là lịch treo tường 1 tờ thì kích thước phổ biến nhất là: 41cm x 63cm hoặc 38cm x 70cm. Nếu là lịch nhiều tờ thì kích thước phổ biến là: 40cm x 60cm và 45cm x 70cm. Lịch treo tường có một đặc điểm là sẽ được cố định phần trên. Để có thể treo lên tường bằng lò xo hoặc nẹp thiếc nên những kích thước này sẽ có phần thay đổi để phù hợp hơn.

Gọi ngay 0916 232 492

Lựa chọn các mẫu lịch phù hợp

Lịch treo tường có dạng 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ. Lịch nhiều tờ sẽ giúp giải quyết được những hạn chế và thiếu sót khi làm lịch treo tường 1 tờ. Không chỉ thế, dạng lịch này giúp thể hiện được nhiều hình ảnh, thông tin, màu sắc… Làm cho quyển lịch tết của các gia đình đa dạng và bớt nhàm chán hơn nhiều.

Những thiết kế tối giản đang trở thành xu hướng trong năm 2021

Lợi thế khi in lịch treo tường 1 tờ là chi phí thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Nếu họ muốn in số lượng lớn để tặng khách hàng vào cuối năm. Tuy nhiên, về mặt hình ảnh thì lịch 1 tờ chưa phát huy được nhiều tác dụng và xây dựng hình ảnh độc đáo của thương hiệu tới người nhận và sử dụng lịch tết.

Lịch nhiều tờ giúp doanh nghiệp có cơ hội kiến tạo những thiết kế độc đáo. Họ có thể sáng tạo và thêm lợi thế để đưa hình ảnh doanh nghiệp mình tới rộng rãi hơn.

Gọi ngay 0916 232 492

Quảng cáo thương hiệu với lịch treo tường độc quyền

Lịch độc quyền của thương hiệu bất động sản

So với các chiến dịch marketing dài hạn và tốn nhiều công sức khác của doanh nghiệp. Lịch tết là một ấn phẩm quảng cáo mang lại kết quả lâu dài, chi phí thấp và cũng cực kỳ hiệu quả. Lịch treo tường sẽ giúp truyền tải những thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Hướng tới người sử dụng lịch, giúp để lại dấu ấn lâu dài hơn.

Lợi thế khi doanh nghiệp in lịch độc quyền là được sáng tạo những mẫu mã và hình thức trình bày theo ý mình. Họ được lựa chọn chất liệu giấy, công nghệ in phụ thuộc vào chi phí hiện có.

Trên đây là những thông tin về kích thước và mẫu lịch treo tường. Các doanh nghiệp cần lưu ý khi đặt in lịch tết cho năm 2021. Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ DDN Printing thì hãy gọi đến hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhé!

Vì sao nên chọn DDN?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi ngay 0916 232 492

Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: 024 3200 2738
Fax: 024 3200 2739
Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
Email: sales@ddn.vn
Website: www.printing.ddn.vn
DDN Printing Facebook
DDN Printing Youtube Channel
DDN Printing Pinterest
DDN Printing Linked-in