In lịch tết giá rẻ cần chú ý những gì để có bộ lịch đẹp và độc quyền?

In lịch tết đẹp ấn tượng

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn lịch tết làm quà tặng nhân viên, khách hàng và đối tác. Vì thế ai cũng muốn đặt in lịch tết giá rẻ đẹp, độc quyền với giá cả phải chăng. Muốn vậy hãy nắm vững một số chú ý sau đây.

1. Giai đoạn thiết kế lịch tết

Thiết kế lịch tết, nhất là lịch độc quyền thì những thông tin thể hiện trên lịch như: tên công ty, địa chỉ , logo, số điện thoại, tôn chỉ, sứ mệnh, hình ảnh các hoạt động,… bắt buộc phải thật chính xác. Chưa kể, để in tết giá rẻ độc quyền, bạn phải lên ý tưởng thiết kếvà lựa chọn những hình ảnh phù hợp. Đặc biệt, dù in lịch giá rẻ theo kiểu dáng, mẫu mã nào thì cũng tuyệt đối không được đạo ý tưởng. Vừa không thể hiện được đặc trưng , vừa ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp.

Gọi ngay 0936 455 549

Lịch tết đẹp không chỉ thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm cái đẹp mà còn PR thương hiệu hiệu quả

Bên cạnh đó, trước khi in lịch tết, bạn cũng cần chọn loại lịch  phù hợp với đối tượng tặng quà. Hiện nay, các mẫu lịch phổ biến nhất bao gồm: lịch tết để bàn, treo tường, bloc…

Ngoài ra, khi thiết kếlịch tết cũng cần chú ý đến việc chọn lựa màu sắc chủ đạo của bộ lịch. Đó có thể là màu thương hiệu, màu phong thủy của năm hoặc màu độc đáo, mới lạ.

2. Giai đoạn in lịch tết giá rẻ

Công nghệ in và kỹ thuật gia công của xưởng in lịch tết giá rẻ là điều rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và hiệu ứng hình ảnh của bộ lịch tết 2021.

In Offset mang đến chất lượng lịch tuyệt vời nhất

In Offset là công nghệ in lịch tết giá rẻ tân tiến nhất hiện nay

Trong các công nghệ in lịch tết hiện nay, công nghệ in Offset, in Offset 4 màu, in phun màu đa năng là tân tiến và hiện đại nhất. Không chỉ “tương thích” với mọi bề mặt chất liệu in mà còn cho hình ảnh sắc nét, bóng mượt và lên chuẩn màu từng cm…

Ngoài các công nghệ in ấn, tùy thuộc vào từng loại lịch bạn có thể lựa chọn kỹ thuật gia công: nẹp thiếc, hay đóng lò xo…

Chất liệu giấy in lịch giá rẻ cũng là một yếu tố các doanh nghiệp cần quan tâm khi in lịch tết giá rẻ. Bởi nó chiếm tới 85% sự thành công của sản phẩm. Một số loại giấy thường được các công ty in ấn sử dụng để in lịch tết: giấy Couche, Bristol, Conqueror, Kraft… Trong đó, Couche là loại giấy được “yêu thích” nhất.

Gọi ngay 0936 455 549

3. Lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp có được cuốn lịch tết như ý. Chọn in lịch tết giá rẻ tại một địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín sẽ được tư vấn thiết kế lịch tết phù hợp nhất với đặc trưng của công ty. Chưa kể, được áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ hoàn thành đơn hàng cùng các chất lượng dịch vụ, hậu mãi hấp dẫn…

In lich tết 2021

Gọi ngay 0936 455 549

Để tìm được một đơn vị in lịch tết uy tín và chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng

Với ưu thế nổi trội về công nghệ in lịch tết giá rẻ, chất lượng in, giá cả , thời gian hoàn thành đơn hàng cùng chất lượng dịch vụ và hậu mãi,… DDN Printing đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Vào mùa in lịch tết 2021 chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực và nhiều ưu đãi, khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi!

——————————————-

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi ngay 0936 455 549

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in