In lịch tết công nghệ offset có ưu điểm gì?

in lich tet ddn printing

Ngày càng có nhiều công nghệ in lịch tết đa dạng và tạo ra các sản phẩm có chất lượng khác nhau. Trong đó, phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là kỹ thuật in Offset. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật in này qua bài viết dưới đây nhé!

1. In lịch tết công nghệ offset có chất lượng hình ảnh cao và sắc nét

Công nghệ in Offset được thực hiện bằng cách sử dụng những hình ảnh đã “apply” sẵn mực. Mực  trên các tấm cao su (trong chuyên ngành còn được gọi là tấm in Offset). Rồi sau đó mới ép  tấm cao su này lên bề mặt chất liệu giấy in lịch tết. Điều này để tránh tình trạng bị lem hay nhòe mực của sản phẩm.

Chất lượng hình ảnh sắc nét và trung thực

Ngoài ra, trong quá trình ép, tấm cao su còn trực tiếp dàn trải đều và ép chặt. Nên lịch tết thành phẩm luôn có độ sắc nét, đồng nhất. Chính vì thế, in Offset là kỹ thuật in ấn  đảm bảo cho hình ảnh có chất lượng cao và sắc nét.

2. Khả năng ứng dụng rất cao trên nhiều loại bề mặt chất liệu

In Offset là một kỹ thuật chuyển giao hình ảnh từ chiếc khuôn in lên các bề mặt vật liệu. Hoạt động này dưới tác động của một áp lực rất mạnh và nóng. Ngoài ra, hệ thống bánh răng in lại được cấu tạo từ chất liệu cao su, có tính đàn hồi rất cao. Dễ dàng tương thích với mọi kết cấu bề mặt chất liệu. Ví dụ như: gỗ, vải, kim loại, chất da, giấy thô nhám, có nhiều độ sần.

 

Gọi ngay 0916 232 492

3. Thời gian in nhanh chóng, tiện lợi

Công nghệ in offset chỉ phù hợp với đơn hàng có số lượng lớn

Trong số các kỹ thuật in lịch tết hiện nay, Offset là công nghệ nổi tiếng về sự nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là với những đơn hàng số lượng lớn. Chỉ cần thực hiện tất cả các giai đoạn từ thiết kế chế bản, out film, phơi bản kẽm, in offset và gia công sau in 1 lần. Đã có ngay được sản phẩm theo số lượng mong muốn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với những công nghệ kỹ thuật in khác.

4. Công nghệ in hiện đại và có độ chính xác cao

Có thể nói, in Offset là một trong những kỹ thuật in ấn hiện đại. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị đảm bảo độ chính xác và sắc nét nhất hiện nay. Trong đó, mực in có thể chọn lựa sử dụng một màu hoặc nhiều màu. Và khả năng lên chuẩn màu 100%.

Chưa kể, công nghệ in Offset hoạt động chủ yếu dựa trên thiết kế của máy tính và các trang thiết bị hiện đại của máy in. Vì vậy, những sản phẩm in lịch tết của công nghệ này thường có sự đồng nhất, y như một và hiếm khi bị lỗi.

5. Giá thành tỷ lệ thuận với số lượng lớn

In Offset là một sự lựa chọn thông minh, hiệu quả và tiết kiệm với các đơn hàng số lượng lớn. Bởi công đoạn in khá phức tạp, khi in ấn số lượng nhiều sẽ tiết kiệm được chi phí và công sức. Từ đó gia giảm được một phần ngân sách. Chính vì vậy, khi đặt in lịch tết số lượng nhiều, cơ sở sản xuất sẽ ưu tiên giảm giá thành.

Gọi ngay 0916 232 492

6. Thiết kế và in lịch tết 2021 tại DDN Printing

Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Tại DDN Printing, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và in lịch tết bằng phương pháp in Offset. Các bản in chất lượng cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng. Với số lượng in nhiều từ sẽ khiến bạn hài lòng. Do đó, ngay khi có nhu cầu thiết kế và in ấn lịch tết bằng công nghệ in Offset. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn sớm nhất.

Gọi ngay 0916 232 492

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: 024 3200 2738
Fax: 024 3200 2739
Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
Email: sales@ddn.vn
Website: www.printing.ddn.vn
DDN Printing Facebook
DDN Printing Youtube Channel
DDN Printing Pinterest
DDN Printing Linked-in