In lịch để bàn để quảng cáo, tại sao không?

Xây dựng thương hiệu là một con đường dài đối với mỗi doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi sự kết hợp chuyên nghiệp giữa các công cụ truyền thông online và offline. Điều cơ bản trong kinh doanh là quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng thông qua từng ấn phẩm truyền thông. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc quảng cáo thương hiệu bằng cách in lịch để bàn chưa? Hãy cùng DDN phủ sóng thương hiệu của bạn với những quyển lịch để bàn “nhỏ mà có võ”.

Lợi ích khi quảng cáo thương hiệu bằng lịch để bàn

Một thương hiệu ghi được dấu ấn trong lòng đối tác và khách hàng sẽ mang lại cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận thị trường cũng như hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Lịch để bàn là một lựa chọn marketing thương hiệu tuyệt vời cho bạn.

Lịch để bàn là công cụ quảng bá thương hiệu hoàn hảo

Gọi ngay 0936 168 689

– Công cụ PR thương hiệu hoàn hảo

Khi in lịch để bàn độc quyền, doanh nghiệp sẽ được yêu cầu thiết kế có thông tin riêng.  Logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc, hình ảnh, thông tin… Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thiết kế hình thức lịch theo ý tưởng riêng, độc đáo và mang đậm bản sắc của doanh nghiệp. Lịch để bàn đặc biệt ở chất liệu và cách xây dựng câu chuyện. Thể hiện nét riêng của công ty bạn và các định hướng phát triển trong năm.

Gọi ngay 0936 168 689

– Món quà tri ân ý nghĩa

Mỗi dịp lễ Tết hoặc sau những dự án thành công, bạn băn khoăn về việc tặng quà cho đối tác. In lịch để bàn chính là chìa khóa cho một thương hiệu thông minh. Lịch càng độc đáo thì người nhận càng cảm thấy được sự trân trọng. Đặc biệt đây trở thành một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Việc thiết kế được cuốn lịch đẹp sẽ truyền tải nhiều thông điệp đến người nhận. Góp phần tạo hiệu quả quảng cáo thương hiệu trong suốt một năm.

Gọi ngay 0936 168 689

– Ghi được dấu ấn mạnh mẽ

Nhân viên văn phòng luôn có thói quen xem lịch để bàn thay vì ngày trên máy tính. Họ theo dõi lịch làm việc, những cuộc hẹn quan trọng hay sự kiện đã ghi chú lại. Doanh nghiệp in lịch tết nên nắm bắt được nhu cầu này để cho ra những sản phẩm lịch tích hợp nhiều chức năng. Khi lịch để bàn được khách hàng, đối tác sử dụng có in hình ảnh. Sản phẩm và thông tin của công ty bạn có nghĩa là việc quảng bá thương hiệu. Nếu cần tới sự hỗ trợ từ công ty bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên và ấn số theo thông tin có sẵn trên lịch. Từ đó bạn đã tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Gọi ngay 0936 168 689

Doanh nghiệp nên in loại lịch để bàn nào?

Do tính chất của văn phòng, doanh nghiệp nên in lịch để bàn nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng như ghi chép, chú thích để thuận tiện cho công việc của người nhận quà. Hai loại lịch dưới đây phù hợp nhất với không gian doanh nghiệp:

Lịch để bàn chữ A thuận tiện và nhỏ gọn

– Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau, dày, khổ nhỏ, khung đỡ bằng bìa cứng . Có thể gấp gọn lại tiết kiệm diện tích. Lịch thường có kích thước 19mm x 22mm, đế bằng Simili, gỗ hoặc giấy bồi,… Với 13 tờ (giới thiệu tờ đầu, mỗi tháng xếp ở một tờ sau đó). Bạn có thể lựa chọn ảnh nền cho từng tờ lịch, logo được in trên bìa đầu tiên. Hoặc từng trang theo mong muốn của chủ doanh nghiệp.

Lịch để bàn chữ M có thêm phần ghi chú

– Lịch để bàn chữ M

Cũng tương tự như lịch để bàn chữ A về chất liệu, thiết kế từng trang, Nhưng lịch để bàn chữ M có đính kèm thêm phần ghi chú gắn với quyển lịch. Bạn có thể thu gọn lại khi không cần tới phần nhắc việc này. In lịch để bàn chữ M, doanh nghiệp có thể tặng cho đối tác. Những người thường xuyên phải theo dõi công việc để ghi nhớ tiến độ và những sự kiện đặc biệt.

Gọi ngay 0936 168 689

 

Thời điểm thích hợp để in lịch để bàn là khi nào?

Năm hết Tết đến là thời điểm in lịch hợp lý nhất cho các công ty, doanh nghiệp. Tuy đây là khoảng thời gian bận rộn để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong năm cũ để đón năm mới. Nhưng đặc biệt lại vào giai đoạn chuẩn bị những món quà nhỏ để tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên trong công ty, đối tác và khách hàng thân thiết.

Doanh nghiệp nên in lịch để bàn vào thời điểm cuối năm

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thời điểm in lịch sớm để tiết kiệm chi phí và tránh dồn việc vào giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, đây không phải cách giải quyết thông minh vì doanh nghiệp có thể không bắt kịp những xu hướng mới hoặc lịch bị tổn hại do cất giữ quá lâu. Bên cạnh đó, in lịch để bàn quá muộn sẽ đánh mất cơ hội “vàng” cho công ty trong các mối quan hệ làm ăn, làm hao mòn ý nghĩa thực chất của món quà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, DDN Printing sẽ giúp bạn tạo ra những món quà hoàn hảo về mặt ý nghĩa cũng như sức mạnh quảng bá thương hiệu. In lịch để bàn là công việc cần thiết cho doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm để gửi tặng món quà độc đáo thay lời cảm ơn chân thành đến những người đã tạo nên thành công của công ty trong một năm đã qua.

Gọi ngay 0936 168 689

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in