In lịch để bàn chất lượng, uy tín ở đâu tại Hà Nội?

in lịch tết đẹp

In lịch để bàn ở đâu? Đâu là công ty in lịch tết chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu băn khoăn, nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng lịch tết để quảng bá, marketing cho thương hiệu của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác và cụ thể hơn.

1. Công ty in lịch để bàn uy tín cần có những gì?

Lịch tết là món quà tết ý nghĩa để các doanh nghiệp dành tặng khách hàng

Gọi ngay 0936 455 549

Trước tiên, đơn vị in ấn đó phải có thâm niên hoạt động. Không thể phủ nhận rằng, ngày càng nhiều công ty trong lĩnh vực in ấn có máy móc và thiết bị tốt. Tuy nhiên, một công ty in lịch để bàn mới thành lập thì chưa đủ kinh nghiệm để có thể xử lý những rắc rối hoặc yêu cầu của các khách hàng. Các công ty in lịch tết uy tín, chuyên nghiệp  và có thâm niên hoạt động lâu năm sẽ khiến nhiều khách hàng tin tưởng do đã khẳng định được tên tuổi của mình. Đây chính là yếu tố quan trọng đầu tiên nói lên sự uy tín của bất kỳ một đơn vị in ấn nào mà khi in lịch để bàn bạn cần lưu ý.

Thứ 2 là cơ sở vật chất của công ty. Một cơ sở in ấn uy tín cần có được sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị cần thiết. Làm lịch để bàn cũng không phải là một ngoại lệ. Vì vậy, bạn đừng nghĩ là có thể đặt in ở đâu cũng được, cần phải tìm hiểu kỹ thì thành phẩm làm ra mới đáp ứng chuẩn xác được yêu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Tiếp theo, đội ngũ nhân viên cũng không phải là một ngoại lệ. Sản phẩm lịch để bàn tốt cũng cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Yếu tố này rất quan trọng vì sẽ giúp thỏa mãn được những yêu cầu của khách hàng bằng các bản thiết kế lịch để bàn sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể tới tận địa chỉ công ty mà bạn đang muốn hợp tác để xem trực tiếp các mẫu thiết kế của họ nhé!

Chi phí chính là điều kiện cuối cùng. Dù không phải là quan trọng nhất nhưng nó lại là yếu tố khiến khách hàng xem xét khi muốn in lịch để bàn. Cách tốt nhất là bạn vẫn nên tham khảo và so sánh chi phí in giữa nhiều đơn vị để có thể tìm ra địa chỉ có giá thành tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng lịch tết nha.

Gọi ngay 0936 455 549

2. Vì sao bạn nên chọn DDN để hợp tác?

In lịch để bàn tại DDN Printing

DDN printing là đơn vị lâu năm tại Hà Nội

Là một doanh nghiệp có thâm niên trên thị trường in ấn, DDN đảm bảo đủ các tiêu chí cần thiết của một đơn vị in ấn uy tín nói chung và in lịch để bàn nói riêng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp gia công, chất liệu giấy phù hợp nhất với sản phẩm lịch tết của bạn. Những ý tưởng thiết kế lịch bàn của DDN Printing luôn đảm bảo sáng tạo giúp truyền tải thông tin sản phẩm tốt nhất.

DDN printing cam kết với bạn:

– Luôn đưa ra mức chi phí tốt nhất cho mọi sản phẩm in lịch để bàn của doanh nghiệp.

– Luôn hoàn thành sản phẩm đúng thời gian giao hẹn với khách hàng.

– Quy trình giao hàng nhanh chóng, DDN miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1 triệu đồng.

– Phục vụ quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

 

Mong rằng với bài viết này bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn cho một một đơn vị thiết kế và in lịch để bàn chất lượng, uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm vì sản phẩm lịch tết này nhé!

 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi ngay 0936 455 549

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in