In lịch để bàn cần lưu ý những gì?

Lịch để bàn là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nó là một loại đồ văn phòng phẩm hữu dụng. Bên cạnh đó còn có khả năng marketing, quảng bá cho thương hiệu của công ty. Chính vì thế, đơn vị nào cũng muốn in được những bộ lịch để bàn độc đáo và chất lượng. Dưới đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi in ấn lịch để bàn.

Lịch để bàn có nhiều kiểu dáng khác nhau

Các loại lịch để bàn

Lịch để bàn là loại lịch có kích thước nhỏ thông thường bằng cỡ cuốn sổ tay, in bằng giấy dày cứng để dựng được trên bàn làm việc. Gáy lịch để bàn thường có ghim xoắn hoặc ghim vòng nhựa, ghim kim loại. Lịch cũng có thể gấp gọn dễ dàng tiện cho di chuyển.

Thường thì lịch để bàn mỗi tờ in ngày tháng của 1 tháng trong năm. Tất cả có 13 tờ bao gồm cả bìa. Tuy nhiên người ta cũng làm lịch để bàn loại 52 tờ, tương ứng với 52 tuần trong 1 năm. Ngoài ngày tháng còn có hình ảnh theo chủ đề, các câu nói hay và ý nghĩa… trên bề mặt của lịch.

Hiện nay có 3 loại lịch để bàn phổ biến là lịch để bàn chữ A, chữ M và lịch có đế lót.

Lịch để bàn chữ A, và lịch để bàn chữ M nhiều màu sắc bắt mắt

Lịch để bàn chữ A có 3 mặt tạo thành hình tam giác

– Lịch để bàn chữ A là loại lịch để bàn có 3 mặt tạo ra một tam giác cân, đứng vững dễ dàng trên bàn. Kích thước in ấn của loại lịch này khá đa dạng song phổ biến nhất là 19 cm x 22 cm.

– Lịch dáng chữ M khá giống với lịch chữ A nhưng có ưu điểm vượt trội hơn là có thêm phần Note. Phần này để chú thích công việc hay đánh dấu ngày tháng cho người sử dụng. Kích thước của loại lịch này thường là 15 cm x 24 cm.

– Lịch có đế lót có kích thước khoảng 14 cm x 27 cm. Đế bằng nhựa và bìa lịch được in Metalize, các trang bên trong của lịch in bằng giấy Couche. Ngoài ra một số nơi cón biến tấu đế lót với các chất liệu độc đáo như meka, gỗ hay simili…

Gọi ngay 0936 168 689

Chất liệu giấy in lịch để bàn

Có 4 loại chất liệu giấy phổ biến để làm lịch để bàn nói chung, in lịch Tết nói riêng.

– Giấy Couche: Giấy Couche là loại giấy cực được ưa chuộng khi in lịch để bàn. Bởi tính năng của nó khá nổi bật với bề mặt bóng mịn, cứng cáp.  Khi in lên hiệu ứng rất đẹp và bắt mắt. Định lượng giấy khoảng 90-210g/m2. Người ta thường gọi loại giấy này là C100 hoặc C150. Những mẫu lịch để bàn bằng chất liệu này thường có hình ảnh sáng đẹp và độ tương phản màu tốt.

– Giấy Bristol: Loại giấy này cũng được ứng dụng khá nhiều khi in lịch Tết lịch treo tường, lịch để bàn… Ưu điểm của nó là có độ mịn, bám mực tốt và định lượng khá dày.

Chất liệu giấy có ảnh hưởng không nhỏ đến chất  lượng của lịch

– Giấy Conqueror: Giấy này không phổ biến như 2 loại trên nhưng cũng được dùng nhiều vì khá chắc bền. Thích hợp với tất cả quy trình in ấn, đồng thời giúp giảm chi phí khá cao trong công đoạn in thử.

– Giấy Duplex: Giấy Duplex có định lượng thường từ 300g/m2 trở lên. Bề mặt giấy trắng và láng, khá giống với Bristol với ưu điểm cứng và chắc chắn, đặc biệt phù hợp để in các loại lịch có kích thước lớn.

Gọi ngay 0936 168 689

In lịch để bàn tại DDN

Các mẫu sản phẩm lịch để bàn tại DDN Printing

DDN Printing là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có kinh nghiệm in lịch Tết cho nhiều đối tác lớn ở Miền Bắc… Hiện nay DDN Printing có dịch vụ in lịch để bàn độc quyền.

Với dịch vụ này, DDN Printing sẽ đưa ra cho bạn những mẫu lịch cơ bản để tham khảo trước. Từ đó bạn có thể liên hệ với sản phẩm, doanh nghiệp của mình, đưa ra những yêu cầu riêng về thiết kế hoặc gửi mẫu thiết kế của bạn để DDN Printing in ấn.

Với công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, DDN Printing chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lịch để bàn chất lượng đúng như kỳ vọng.

Gọi ngay 0936 168 689

Vì sao nên chọn DDN?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in