Đặt in lịch tết cho công ty cần lưu ý những gì?

in lich tet ddn printing

Lịch tết là vật phẩm hầu như “không thể thiếu” trong mỗi gia đình vào độ tết đến, xuân về. Không chỉ là một công cụ tiện ích giúp mọi người dễ dàng xem ngày tháng, lịch tết còn có thể làm vật trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc. Chính vì yếu tố này nên các doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng in lịch tết để làm quà tặng. Cùng tham khảo những lưu ý khi in lịch tet dưới đây nhé!

Các ấn phẩm lịch tết giấy phổ biến

Mỗi loại lịch tết đều có những ưu điểm riêng

Lịch tết có 3 loại phổ biến: lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, cụ thể:

– Lịch treo tường: lịch có thể có 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ và dùng để treo lên tường. Loại lịch tết này sẽ được cố định một đầu bằng nẹp thiếc hoặc lò xo để treo lên được. Mọi người thường dùng lịch treo tường để tô điểm cho phòng khách trong nhà. Lịch treo tường thể hiện nhiều thông tin của công ty.

– Lịch để bàn: lịch có 2 dáng phổ biến là chữ A và chữ M gồm 52 tuần. Lịch có thể làm được nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích thiết kế của người đặt in lịch. Với dân văn phòng thì đây là một vật phẩm cực kỳ thân thiết. Vì nó giúp quản lý thời gian hiệu quả, làm vật trang trí hoặc sử dụng như một cuốn note cho công việc hằng ngày.

Mẫu lịch bloc sang trọng

– Lịch bloc: dạng lịch tết này sẽ có một tờ bìa cố định và mỗi tờ lịch tượng trưng cho một ngày trong năm. Lịch có nhiều khổ giấy như A5, A4, A3 và gồm 365 tờ. Các gia đình thường rất thích sử dụng loại lịch này vì nó chứa nhiều thông tin trong 1 tờ như: ngày âm lịch, ngày dương lịch, tử vi…

Những điều cần biết khi in lịch tết

Có sự chuẩn bị tốt sẽ giúp các công ty có một bộ lịch hoàn hảo

Các công ty in lịch tết để làm quà tặng nhân dịp tết 2019 thì nên:

– Đặt in lịch tết vào những ngày đầu tháng 11: thời gian hoàn thiện một bộ lịch với số lượng lớn sẽ mất khoảng 15 – 20 ngày. Vì  doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian để hoàn thiện ấn phẩm hoàn chỉnh.

– Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp: những công ty in lịch tết có thâm niên sẽ có máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên chất lượng và dịch vụ tốt cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt.

 

Chất lượng lịch tết còn phụ thuộc vào các yếu tố như: hình ảnh rõ nét, chuẩn màu sắc hay mẫu thiết kế đáp ứng sự sáng tạo. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn một hình thức lịch mình mong muốn. Tham khảo các đơn vị uy tín để có những bộ lịch đẹp làm quà tặng cho tết năm 2021 sắp tới nhé

Vì sao bạn nên chọn DDN Printing?

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị in lịch tết chất lượng, hãy tới DDN Printing. DDN Printing là nhà in đầu tiên ở Hà Nội đặc biệt chú trọng việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng (Quality), giá thành (Cost), thời gian giao hàng (Delivery). Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ in kiểu mới (One-stop printing service). DDN Printing – chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in