Cập nhật nhanh 4 xu hướng thiết kế lịch tết năm 2021

In lịch Bloc đẹp

Cuối năm việc lựa chọn một món quà để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên cũng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Vậy món quà nào mang đến nhiều ý nghĩa và đặc biệt nhất? Một sự gợi ý trong số đó là In lịch tết! Hãy cùng DDN tìm hiểu xem 4 xu hướng in lịch Tết năm 2021 là gì nhé!

1. Thiết kế lịch tết theo phong cách tối giản

Tặng nhau lịch tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam, với ý nghĩa gửi gắm những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến với người nhận. Để gây ấn tượng đôi khi cần sự đơn giản và tinh tế.

Lịch tết theo phong cách tối giản sẽ được ưa chuộng năm 2021

Khi thiết kế lịch tết, doanh nghiệp nên sử dụng tông màu và hình ảnh nhã nhặn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng món quà nhỏ nhất. Lịch tết nên được bố trí ngày tháng dễ nhìn, kết hợp những lời chúc chân thành từ công ty. Bên cạnh đó tạo khoảng ghi nhớ để người dùng có thể đánh dấu thời điểm quan trọng.

Doanh nghiệp nên lựa chọn công ty in lịch tết uy tín để giúp đỡ trong việc thiết kế, lựa chọn giấy in, kiểu dáng phù hợp. DDN Printing tự hào là người đồng hành tuyệt vời nhất của các doanh nghiệp để đem đến món quà tinh tế dịp tết đến xuân về.

2. Truyền tải phong cách thương hiệu

Các doanh nghiệp có thể truyền tải phong cách thương hiệu thông qua lịch tết

Thiết kế lịch tết với xu hướng truyền tải phong cách thương hiệu đang trở thành con át chủ bài trong chiến lược trở thành đối tác thân cận của khách hàng. Lịch tết, đặc biệt là lịch để bàn, được người dùng sử dụng mỗi ngày để sắp xếp công việc thuận tiện hơn. Theo đó, bạn đã quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác một cách gián tiếp và đều đặn.

 

Lịch theo phong cách của chủ doanh nghiệp

Lịch được thiết kế theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp, mang bản sắc và hình ảnh cá nhân ở từng trang. Bạn có thể đưa logo, thông tin công ty, các dự án sắp khởi công và mục tiêu trong năm mới để nhà đầu tư có thể theo dõi. Hãy để số điện thoại, email hay các thông tin liên lạc trên lịch. Từ đó tạo phản xạ cho khách hàng liên lạc ngay lập tức mỗi khi họ cần bạn.

3. Xu hướng màu sắc thiết kế lịch tết

 

Màu sắc lịch là yếu tố nhiều người rất chú ý

Theo phong cách tân tiến và tối giản, sử dụng hạn chế về màu sắc trong trang trí là đặc trưng dễ nhận thấy nhất. Nhiều người cho rằng, khi thiết kế lịch tết với màu sắc rực rỡ thì món quà sẽ trở nên nổi bật và dễ nhận biết hơn.

Tuy nhiên, màu sắc có được lòng người nhận hay không còn tùy thuộc vào sở thích cũng như thiết kế . Màu đỏ hay hồng sẽ phù hợp hơn với lịch treo tường chứ không nên trang trí lịch để bàn. Bạn hãy chọn những gam màu trung tính, dễ nhìn theo xu hướng tối giản của năm 2021.

Gọi ngay 0916 232 592

4. Kiểu dáng lịch tết 2021

Mỗi kiểu dáng sẽ có một ưu điểm riêng

Có nhiều loại hình và kiểu dáng lịch để lựa chọn. Tuy nhiên, với mục đích cũng như đối tượng người nhận hướng đến của các doanh nghiệp, thì lịch treo tường và lịch để bàn dường như trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

– Lịch treo tường

Lịch treo tường

Lịch treo tường bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70. Tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Lịch 1 tờ được cố định phía trên bằng một chiếc nẹp thiếc hoặc bằng loxo với lịch nhiều tờ. Lịch treo tường được in bản to để quảng bá hình ảnh thương hiệu tới nhiều người hơn.

– Lịch để bàn

 

Gọi ngay 0916 232 592

Lịch để bàn có hình dáng chính là chữ A hoặc chữ M. Bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau. Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết đối với dân công sở. Vì không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò sổ note, sổ ghi chép hiệu quả, một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

Doanh nghiệp nên tận dụng đúng thời điểm để nắm bắt xu hướng, thiết kế lịch tết kịp thời để tri ân đối tác và khách hàng. Điều này sẽ tạo nên ý nghĩa trọn vẹn cho món quà dịp Tết.

 

DDN Printing sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình in ấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mong rằng bạn đã có ý tưởng in lịch tết cho công ty mình để đón chào một năm 2021 đầy ý nghĩa

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: 024 3200 2738
Fax: 024 3200 2739
Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
Email: sales@ddn.vn
Website: www.printing.ddn.vn
DDN Printing Facebook
DDN Printing Youtube Channel
DDN Printing Pinterest
DDN Printing Linked-in