Các loại lịch tết phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch khác nhau. Lịch tết cũng là món quà luôn được các doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng của mình. Bài viết này sẽ phân tích rõ cho bạn các loại lịch tết phổ biến hiện nay để có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

 

Lịch tết độc quyền

Lịch độc quyền được thiết kế và in theo nhu cầu của các đơn vị, tổ chức. Trên lịch cũng sẽ đảm bảo những thông tin về ngày tháng nhưng có thêm yêu cầu của đơn vị đặt lịch như: hình ảnh, logo, địa chỉ, tên riêng…. Đối với các doanh nghiệp lớn thì bố cục, màu sắc của lịch sẽ phải được làm theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

In lịch để bàn DDN Prinitng

Lịch độc quyền giúp đơn vị đặt in ấn thể hiện được thông tin cá nhân

Nhìn chung, lịch tết độc quyền sẽ yêu cầu cao về mẫu mã thiết kế hơn. Nội dung bên trong cũng cần được thiết kế sáng tạo, độc đáo, thiên hướng mỹ thuật để gây ấn tượng cho người xem hơn.

Gọi ngay 0936 455 549

Lịch phôi

Lịch phôi là lịch được thiết kế theo một mẫu sẵn với số lượng lớn và đem bán đại trà. Loại lịch tết này rất đa dạng chủ đề từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa đến phong cảnh, tĩnh vật…

Lịch phôi có giá thấp hơn so với lịch độc quyền

Nếu các đơn vị muốn in lịch riêng với chi phí rẻ thì lịch phôi chính là một giải pháp khi bạn có thể yêu cầu công ty in ấn gửi mẫu phôi các bộ lịch tết để bạn lựa chọn. Sau khi đã chọn được mẫu, bạn gửi thông tin cho đơn vị in ấn để bắt đầu in lên lịch. Giá của loại lịch tết này còn phụ thuộc vào kích thước cũng như yêu cầu của phía doanh nghiệp.

 

3 hình thức lịch tết phổ biến

Hiện nay, có 3 loại hình thức lịch tết phổ biến là lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc.

– Lịch treo tường: Đây là loại lịch để treo lên tường, có thể có 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ tùy thuộc vào bố cục thiết kế. Đặc điểm của loại lịch này là được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc hoặc lò xo để có thể treo được. Ngoài ra, những loại lịch tết treo tường còn có vai trò trở thành một vật dùng để tô điểm thêm cho căn nhà, phòng khách hoặc phòng làm việc.

 

Gọi ngay 0936 455 549

– Lịch để bàn: Loại lịch này có 2 dáng là chữ A và chữ M gồm 52 tuần. Lịch có thể làm nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích thiết kế. Đây là một vật phẩm cực kỳ thân thiết với dân văn phòng, nó không chỉ giúp quản lý thời gian hiệu quả mà còn đóng vai trò như một cuốn note hay vật trang trí để trên bàn.

lịch để bàn

– Lịch bloc: Dạng lịch tết này có một tờ bìa cố định và mỗi tờ lịch là tượng trưng cho một ngày, lịch có cỡ khổ giấy A5, A4 hoặc A3. Loại lịch này cũng rất được các gia đình sử dụng vì trên 1 tờ lịch vì nó chứa khá nhiều thông tin và tiện cho người sử dụng.

Lịch Bloc DDN Prinitng

Trên đây là những tổng hợp của DDN về các loại cũng như hình thức của lịch tết đang được ưa chuộng sử dụng những năm gần đây. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn nhiều trong việc lựa chọn lịch tết cho năm nay.

Gọi ngay 0936 455 549

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: CT09, Ngõ 686, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 Telephone: 024 3200 2738
 Fax: 024 3200 2739
 Mobile: 0936 455 549 / 0916 232 592 / 0936 168 689 / 0916 232 492
 Email: sales@ddn.vn
 Website: www.printing.ddn.vn
  DDN Printing Facebook
  DDN Printing Youtube Channel
  DDN Printing Pinterest
  DDN Printing Linked-in